Gợi ý cách chọn món ăn sáng cho 5 kiểu dân công sở Hà Nội

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/10/2018-09:02:03

Dù thuộc kiểu người nào đi chăng nữa thì bữa ăn sáng cũng vô cùng quan trọng và không nên bỏ qua đấy nhé!

Người của công việc

Những người luôn "sống hết mình" vì công việc thì dù có dậy sớm thế nào đi chăng nữa, họ vẫn muốn đến công ty thật nhanh để chuẩn bị bắt đầu ca làm việc. Bởi thế mà nhóm người này có xu hướng tìm kiếm các món ăn nhanh, gọn và có thể mang tới văn phòng. Nếu thế, bạn thì hãy thử lựa chọn các phần combo tiết kiệm của quán coffee như bánh mì + cafe để bắt đầu buổi sáng sớm tràn đầy năng lượng đi nào.

Người luôn thức sớm
Tuýp người luôn dậy sớm thường muốn cảm nhận bầu không khí của phố phường tinh mơ. Vậy nên còn gì đúng điệu bằng khi ghé qua một quán bánh mì chảo để nhâm nhi và thưởng thức bữa sáng nhỉ? Món ăn độc đáo đậm chất Hà Nội này không chỉ cung cấp năng lượng mà còn giúp bạn hòa vào không khí từ yên tĩnh đến nhộn nhịp của thành phố khi khởi đầu 1 ngày mới.

Người hay dậy muộn
Trái lại với tuýp phía trên, người luôn sát giờ check-in mới thấy mặt mũi thì cần lắm những giải pháp "thần tốc" mà chỉ cần ghé vội bên đường là đã mua được. Và đây, 1 gói xôi hay 1 chiếc bánh bao nóng hổi luôn là cái tên cần được ghi nhớ. Phổ biến trên khắp mọi đường phố, chỉ tốn 2 - 3 phút để mua nên gợi ý này chắc chắn sẽ "cứu cánh" kịp thời.

Người đang giảm cân
Nỗi khổ của nhiều cô nàng đang giảm cân không phải ai cũng hiểu được bởi lúc nào cũng phải đắn đo chọn món ăn sáng, 1 tô phở thì cảm thấy quá ngồn ngộn nhưng 1 quả trứng luộc thì chẳng đủ no. Bởi thế mà khoai luộc hay ngô luộc sẽ là lựa chọn phù hợp bạn có thể tham khảo. Các món này chứa hàm lượng tinh bột cao nên sẽ giúp bạn no lâu hơn mà không hề gây béo. 

Người "ăn sáng như một vị vua"


Những người có phương châm "Ăn sáng như 1 vị vua" thì dù có bận rộn thế nào họ cũng vẫn phải dành thời gian để có được bữa sáng chỉn chu và đầy dinh dưỡng nhất. Hà Nội tuy có vô vàn lựa chọn quán ăn sáng hấp dẫn nhưng đúng điệu nhất vẫn là thưởng thức một tô phở bò nóng sốt hoặc bát bún riêu thơm ngon. 

Bài viết liên quan

ăn gì