4 kiểu tóc đẹp giúp nàng "phá đảo" thế giới ảo!

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/03/2022-21:41:51

Mái tóc xoăn sóng bồng bềnh có thể được biến hóa đa dạng với những kiểu tóc đẹp "đốn gục" trái tim cánh mày râu trong bài viết dưới đây...

Mùa hè đến rồi, bạn đã chọn được kiểu tóc đẹp nào để diện đi chơi trong năm nay chưa. Tóc dài thẳng đen tuyền hay tóc xoăn sóng bồng sang chảnh,… chắc chắn là những câu hỏi đang khiến bạn vô cùng “nhức não” hiện giờ. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 4 kiểu tóc cực chất dưới đây.

#1. Tóc buộc trái tim

Đâu cần tóc xoăn dài, bạn vẫn có thể tạo được kiểu tóc vô cùng ngọt ngào và nữ tính này. Nếu bạn là người ưa thích sự trẻ trung, thanh lịch thì kiểu tóc trái tim xinh xắn này chắc chắn là lựa chọn vô cùng hoàn hảo đấy. Không chỉ dễ dàng thực hiện, kiểu tóc buộc trái tim còn giúp bạn thay đổi vẻ ngoài của mình hiệu quả. 

Để có được kiểu tóc xinh này, đầu tiên bạn lấy ít lọn tóc từ đỉnh đầu xuống và buộc lại bằng chun. Sau đó lấy ít tóc ở bên dưới lên và buộc lại. Chia đuôi tóc thành 2 phần bằng nhau, buộc vào phần đuôi phía dưới. Làm tương tự với các lớp tóc tiếp theo đến khi hết. Lưu ý là buộc lỏng tay để tạo độ phồng cho tóc nhé. 

#2. Tóc tết rối free-style

Mới đầu nhìn vào, đã nhiều người lầm tưởng rằng kiểu tóc này quá phức tạp, và phải cần có những nhà tạo mẫu chuyên nghiệp hỗ trợ mình. Tuy nhiên, chỉ với các bước đơn giản sau đây, việc thực hiện kiểu tóc này chắc chắn sẽ vô cùng dễ dàng, kể cả những cô nàng vụng nhất. 

Đầu tiên, bạn nên uốn xoăn sát chân tóc, sau đó đánh rối đẹp trước khi tết. Bạn tết theo bất kỳ quy luật nào mình thích và sử dụng phụ kiện tóc xinh xắn buộc lại.

#3. Tóc búi xoăn

Kiểu tóc búi xoăn vô cùng ngọt ngào và sang chảnh này là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng nữ tính và nhẹ nhàng. Tóc búi xoăn phù hợp với người có khuôn mặt cân đối, để có thể tôn lên đường nét mềm mại và thu hút của bản thân.

Đầu tiên, bạn tết tóc đuôi sam như bình thường, sau đó kéo các lọn tóc tạo độ phồng. Cuối cùng kẹp phần tóc đuôi sam lại để tạo kiểu tóc búi xoăn. Dù nhìn có vẻ phức tạp nhưng bạn chỉ cần mất vài phút là đã có thể hoàn thành xong tại nhà. Muốn đẹp hơn, bạn để một vài lọn tóc xoăn ra ngoài và buông lơi dọc theo hai bên thái dương. 

#4. Tóc buộc nửa

Kiểu tóc này đã vô cùng quen thuộc với những cô nàng mèo lười. Tuy nhiên, hãy chịu khó dành một vài giây để biến tấu, bạn sẽ lập tức có được kiểu tóc mới lạ và nổi bật đấy. Hãy chia đuôi tóc thành 2 phần bằng nhau, sau đó đan chéo lại. Búi đuôi tóc lên rồi sử dụng kẹp tóc để cố định, tạo thành đóa hồng nhỏ giữa tóc. Nếu có thể, bạn nên tạo xoăn nhẹ để tăng độ nữ tính, dịu dàng cho mình.

Mách nhỏ cho bạn:

Nếu bạn để ý, sẽ thấy 4 kiểu tóc trên sẽ đẹp hơn nếu bạn đã sở hữu mái tóc xoăn dài xinh đẹp trước đó. Bằng cách sử dụng kem dưỡng tạo sóng xoăn cho tóc BRITISH M Airy Wave Cream hàng ngày, bạn có thể bảo vệ và hạn chế tình trạng gãy rụng tóc thường xuyên. Sản phẩm chuyên nghiệp được các hairstylist Hàn Quốc khuyên dùng bởi chúng có thể thay thế gôm xịt hay sáp tạo kiểu, hơn thế nữa bạn hoàn toàn không cần gội lại với nước. Bạn hãy thử tham khảo các cách dùng kem thảo dược giữ nếp sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream tại đây để tận dụng tối đa công dụng sản phẩm này nhé. Chúc các bạn có được mái tóc đẹp như ý! 

Bài viết liên quan

bí quyết