5 bí quyết giúp nàng tóc mỏng trở nên dày và bồng bềnh hơn khi uốn

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/08/2021-23:13:00

Không phải nàng nào cũng may mắn sở hữu mái tóc dày và bồng bềnh, kể cả khi đã uốn tóc để tăng độ phồng...

Không phải nàng nào cũng may mắn sở hữu mái tóc dày và bồng bềnh, kể cả khi đã uốn tóc để tăng độ phồng. Nhưng các nàng cũng đừng vội buồn, bởi những bí kíp dưới đây sẽ giúp mái tóc thưa mỏng “đổi đời” sau khi uốn mà chẳng cần nối tóc.

Chăm sóc tóc mỏng với bia

Chắc hẳn nàng đã từng nghe đồn rằng bia là một trong những bí quyết chăm sóc tóc cực hiệu quả ngay tại nhà, nhưng lại chưa bao giờ dám thử phải không? Vậy thì đã đến lúc “đánh liều” rồi đấy! Theo các nghiên cứu, men bia cung cấp dưỡng chất quan trọng cho tóc, đồng thời thu “nạp” oxy làm phân tách sợi tóc rời nhau ra, nhờ đó mái tóc mỏng trông bồng bềnh và dày dặn hơn. Ngoài ra, có một gợi ý khá hay ho cho nàng cách chăm sóc tóc mỏng với bia tươi như sau: Ngâm nhánh lá hương thảo vào bia trước khi gội đầu để mái tóc có hương thơm tươi mát tự nhiên. Và nhớ xả tóc sạch với nước lạnh để mái tóc bóng mượt hơn nhé.

Sấy tóc ngược

Sấy tóc ngược là bí quyết hữu ích nhất trong việc tăng độ dày cho mái tóc mỏng. Trước khi sấy tóc, nàng nhớ dùng thêm những sản phẩm bảo vệ để tránh tóc bị hư tổn. Ngoài ra, những cô nàng tóc mỏng nên lưu ý cúi đầu xuống để tóc xõa ra phía trước và sấy vào phần chân tóc nhé. Khi tóc khô hẳn thì hãy hất tóc về phía sau. Làm như vậy sẽ khiến chân tóc phồng lên, giúp mái tóc trông bồng bềnh hơn hẳn.

Thay đổi thói quen chải tóc

Đối với tóc uốn, một chiếc lược tròn sẽ là vật bất ly thân giúp các lọn tóc vào nếp gọn gàng. Ngoài ra, nàng cũng có thể “đánh lừa” thị giác bằng cách đổi ngôi rẽ để phần chân tóc phồng lên, tạo hiệu ứng dày cho mái tóc.

Cắt tóc nhiều lớp trước khi uốn

Tóc tỉa thành nhiều lớp hoặc tóc uốn ngắn sẽ giúp mái tóc mỏng “bớt nặng” hơn, từ đó trở nên dày và bồng bềnh hơn. Ngoài ra nàng có thể lựa chọn kiểu tóc uốn sóng lọn to để làm tăng hiệu ứng đầy đặn cho mái tóc.

Dùng kem tạo sóng xoăn cho tóc BRITISH M Airy Wave Cream

Nếu những bí quyết trên tập trung làm phồng chân tóc để tạo hiệu ứng đầy đặn thì kem dưỡng BRITISH M Airy Wave Cream lại chú trọng đến việc tăng cường độ bồng cho các sóng tóc uốn. Nhờ kết cấu kem siêu mỏng nhẹ dựa theo công nghệ “không trọng lực” độc quyền BRITISH M, nàng sẽ hầu như không cảm nhận được bất cứ sự bết dính hay nặng da đầu nào ngay sau khi apply kem lên tóc. Các nếp uốn sẽ trở nên sống động hơn với hiệu ứng bóng mượt khỏe mạnh và bồng bềnh mỗi khi nàng bước đi.

Không chỉ vậy, công thức thành phần giàu thảo dược quý từ Hàn Quốc như hà thủ ô đỏ, thạch xương bồ, dâu tằm, long đởm của BRITISH M Airy Wave Cream còn giúp tăng sắc tố melanin cho tóc, kích thích khí huyết lưu thông cho nang tóc chắc khỏe, tóc mọc nhanh và dày hơn, cải thiện tình trạng tóc thưa mỏng một cách an toàn và hiệu quả trong thời gian dài.

Đừng bi quan cho rằng tóc mỏng thì để kiểu tóc uốn sẽ không đẹp. Ngoài kia có hàng tá những kiểu tóc uốn dành cho tóc mỏng nàng ơi! Với 5 bí quyết chăm sóc tóc mỏng trên, Xinh365 chúc nàng luôn tự tin với các kiểu tóc uốn đẹp bất chấp nắng nóng nhé!

Bài viết liên quan

bí quyết