Bật mí 5 cách làm tóc xoăn bồng bềnh "xinh tựa thiên thần" không cần máy uốn!

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/09/2021-10:51:48

Làm sao để tóc xoăn tự nhiên là câu hỏi được nhiều chị em tìm kiếm khi muốn thay đổi phong cách trở nên trẻ trung và mới lại hơn

Làm sao để tóc xoăn tự nhiên là câu hỏi được nhiều chị em tìm kiếm khi muốn thay đổi phong cách trở nên trẻ trung và mới lại hơn. Dưới đây là tổng hợp 5 cách tạo sóng xoăn cho tóc mà không cần dùng nhiệt từ máy uốn, đơn giản và dễ thực hiện tại nhà.

Cách 1: Tạo tóc xoăn bồng bềnh bằng dây chun

Dây chun là dụng cụ khá phổ biến và tiện lợi giúp các chị em tự tạo tóc xoăn đơn giản mà hiệu quả ngay tại nhà. Sử dụng dây chung sẽ giúp chị em sở hữu được mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên và vô cùng nhẹ nhàng, nữ tính. Để thực hiện cách tạo kiểu này, chị em hãy chia tóc thành hai phần bằng nhau, sau đó cuộn tóc theo chiều thuận rồi dùng dây chung buộc chặt lại. Giữ nguyên trạng thái sau khoảng 3-4 tiếng thì tóc sẽ tạo thành các lọn xoăn như ý muốn, tiếp đó hãy dùng gôm hoặc sáp để giữ nếp gọn gàng và bền lâu hơn.

Cách 2: Tạo tóc xoăn bằng cách tết tóc

Đây là một trong những cách tạo sóng xoăn đơn giản nhất mà không cần bất cứ dụng cụ nào đi kèm. Sau khi gội đầu, chị em dùng khăn lau bớt nước cho đến khi tóc còn hơi ẩm, sau đó chia thành 2-4 phần bằng nhau, tết lại và giữ qua đêm. Sau khi thức dậy, chị em dùng ngón tay gỡ nhẹ nhàng để không khiến các lọn tóc xoăn trở nên lộn xộn, mất nếp. dùng thêm keo xịt để cố định nếp tóc nếu muốn.

Cách 3: Làm tóc xoăn bằng giấy

Giấy ăn là vật dụng quen thuộc mà chị em có thể tận dụng để hô biến mái tóc từ thẳng thành xoăn tự nhiên. Để thực hiện cách làm này, chị em hãy cuộn tờ giấy lại cho chắc chắn, lấy lọn tóc quấn quanh giấy theo chiều từ ngoài vào trong, buộc hai đầu tờ giấc để cố định. Sử dụng keo xịt pre-styling, sáp hoặc gôm xịt tóc để cố định nếp tóc.

BRITISH M Airy Wave Cream – kem dưỡng tạo kiểu tóc uốn tự nhiên chỉ trong 10 phút!

Tạo kiểu tóc uốn khá đơn giản, nhưng làm sao để chúng trông tự nhiên và có độ bồng bềnh như ý không phải dễ dàng. Đó chính là lý do tại sao các chị em cần một sản phẩm tạo kiểu chuyên nghiệp như BRITISH M Airy Wave Cream để làm đỏm cho mái tóc của mình. Kem dưỡng tạo sóng xoăn không dùng nhiệt đến từ thương hiệu BRITISH M này sở hữu khả năng vượt trội trong định hình kiểu tóc xoăn và giữ nếp bền lâu. Không chỉ vậy, sản phẩm có kết cấu ở dạng kem đặc nhưng lại siêu mỏng nhẹ, chứa các tinh chất siêu vi có khả năng hòa tan và thẩm thấu nhanh vào biểu bì tóc. Nhờ đó kem không để lại dư thừa trên tóc và làm nặng tóc, đồng thời mang lại cảm giác nhẹ nhàng tự nhiên như “không trọng lực” cho mái tóc.

Đặc biệt kem dưỡng BRITISH M còn sở hữu khả năng làm tăng cường độ bồng bềnh, nảy sóng cũng như sắc tố đen mượt cho các lọn tóc uốn, mang đến mái tóc trẻ trung và tràn đầy sức sống. Chị em có thể tham khảo cách tạo sóng xoăn với kem BRITISH M Airy Wave Cream chi tiết tại đây.

Bài viết liên quan

bí quyết