Đẹp mê hồn cùng 4 kiểu thắt tóc cho nàng tóc ngắn

Bài viết của Mai Thanh Hà
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/10/2018-09:39:50

Bạn nghĩ những mái tóc ngắn sẽ gây khó khăn trong việc tạo kiểu? Không hề nhé! Có rất nhiều kiểu tóc xinh yêu nhưng không kém phần sang chảnh nàng có thể thử ngay dưới đây.

Bạn nghĩ những mái tóc ngắn sẽ gây khó khăn trong việc tạo kiểu? Không hề nhé! Có rất nhiều kiểu tóc xinh yêu nhưng không kém phần sang chảnh nàng có thể thử ngay dưới đây.

Thắt tóc mái

Nếu nàng đang sở hữu phần tóc mái lệch thì kiểu tóc này rất phù hợp. Đây là một trong những kiểu tóc đang được các bạn gái ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ gọn gàng, kiểu tóc khiến khuôn mặt thêm phần thanh lịch trong các bữa tiệc đơn giản.

Cách làm cực kỳ đơn giản, bạn lấy phần tóc mái từ trên đỉnh và thắt dọc xuống dưới mang tại để phần thắt có độ ôm vào vùng trán. Dùng chun buộc và kẹp cố định giấu dưới phần mang tai hoặc giấu sau lớp tóc. Nàng nên tết lỏng tay để tạo thêm nét bồng bềnh nhé.

Tóc tết búi thấp

Một trong những kiểu tóc thắt xinh đẹp và sang trọng nhất dành cho những cô nàng tóc ngắn ngang vai phải kể đến tóc tết búi thấp. Trong những dịp lễ đặc biệt như lễ cưới, đây cũng là kiểu tóc được các cô dâu ưa chuộng.

Cách làm:

  • Nàng chải tóc và giữ lấy 2 lọn lớn ở phần mang tai, buộc cố định phần còn lại giữa gáy và búi lỏng tay kiểu hoa mai.

  • Chia phần tóc bên mang tai thành 3 phần, chừa lại 3 lọn và bắt đầu tết tóc.

  • Vắt lọn tóc vừa thắt ra đằng sau và dùng cặp ghim cố định phần tóc búi.

Thắt nơ xinh xắn

Một kiểu tóc đơn giản mà đẹp dành cho những cô gái mộng mơ.

Cách làm:

  • Lấy ít tóc phía trước và chia đều làm 2 phần sau đố xoắn đều lại.

  • Xoắn mỗi phần thành vòng tròn rồi tiếp tục buộc cố định 2 phần đó lại.

  • Ghép 2 phần tóc vừa xoăn thành nơ và lấy 1 lọn tóc nhỏ vắt lên trên, dùng ghim kẹp lại là hoàn chỉnh chiếc nơ xinh xắn.

Thắt tóc kiểu thác nước

 

Kiểu thắt tóc thác nước là kiểu tóc điển hình phù hợp với nhiều hoàn cảnh từ đi học đến đi chơi. Cách làm đơn giản nhưng không kém phần xinh xắn, đáng yêu đủ khiến các cô nàng đặc biệt mê mẩn.

  • Bạn thắt từ phải sang trái hoặc nếu cảm thấy không thuận tay có thể làm ngược lại.

  • Nếu tóc quá ngắn không đủ một vòng đầu có thể “chữa cháy” bằng việc thắt từ 2 bên và cố định ở giữa.

Những mái tóc tết xinh đẹp trên đây bạn đã thử hết chưa? Nếu thử rồi hẳn bạn đã biết nhược điểm của những mái tóc này là dễ rối và không vào nếp khi hoạt động nhiều ngoài trời. Chính vì vậy, bạn nên mang sẵn một lọ tinh dầu dưỡng tóc cao cấp Annatto đã giữ tóc vào nếp nhanh hơn và mái tóc có độ bóng đẹp tự nhiên.

Bài viết liên quan

bí quyết