Gôm xịt tóc nam Hàn Quốc BRITISH M cho các chàng đội mũ bảo hiểm

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/03/2021-13:55:46

Các anh em phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm và gặp vấn đề với mái tóc tạo kiểu thì nên tham khảo ngay sản phẩm gôm xịt BRITISH M Hard Tailor Spray này.

Các anh em phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm và gặp vấn đề với mái tóc tạo kiểu thì nên tham khảo ngay sản phẩm gôm xịt BRITISH M Hard Tailor Spray này. Với các ưu điểm vượt trội như độ giữ nếp cao, bóng nhẹ tự nhiên hay giữ được độ phồng tuyệt đối ngay cả khi đội mũ, gôm xịt tóc nam Hàn Quốc BRITISH M xứng đáng trở thành người bạn đồng hành cùng các bros trong mùa hè này!

Đôi nét về gôm xịt tóc nam BRITISH M Hàn Quốc

Với nguồn gốc đến từ đất nước làm đẹp hàng đầu thế giới và thương hiệu BRITISH M danh giá - nhà tiên phong cho xu hướng ứng dụng thực vật hữu cơ trong mỹ phẩm Hàn Quốc - gôm xịt tóc nam BRITISH M Hard Tailor Spray đương nhiên là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất khi chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng sáng tạo từ những gã trai năng động, cool ngầu trên những chiếc xe máy và mũ bảo hiểm phá cách nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc của mình.

Công nghệ tạo kiểu hiện đại của gôm xịt tóc nam Hàn Quốc BRITISH M

BRITISH M Hard Tailor Spray sở hữu công nghệ vòi xịt siêu vi cao cấp nhất Hàn Quốc, với vô số các lỗ li ti và độ nén vừa phải giúp tia gôm xịt ra rất nhẹ và tạo màng mỏng như sương. Lớp màng này không tập trung vào một điểm duy nhất và dễ dàng phủ đều lên bề mặt tóc mà không gây nặng và xẹp form như các chai gôm thông thường.

Đồng thời, góc tỏa của tia gôm được thiết kế rất rộng, phủ lên tóc chỉ 2-3 lần sử dụng nên không gây hao gôm, lãng phí gôm. Các tia gôm bám đều, không gây vón cục và phá hỏng kết cấu vốn có. Khi apply lên tóc, các hạt gôm bám chắc và liên kết với nhau thành một màng mỏng. Sau khi khô, hạt gôm giúp tóc giữ nếp rất chắc chắn mà không gây cảm giác nặng nề.

Ngoài ra, một ưu điểm tuyệt vời nữa ở BRITISH M Hard Tailor Spray là hạt gôm khô nhanh chỉ trong 1-2 phút. Điều đó có nghĩa là ngay sau khi xịt lên tóc, bạn đã có thể đi ra ngoài và đội mũ bảo hiểm lên được ngay. Tuy nhiên, bạn lưu ý nếu gôm trên tóc vẫn còn ướt thì không nên đội mũ nhé, bởi lúc này các hạt gôm chưa liên kết với nhau nên sức nặng của mua sẽ đè các nếp tóc của bạn xuống, Sau khi gôm khô sẽ giữ nguyên cái nếp “xẹp lép” đó suốt cả ngày đấy.

Tuyệt vời hơn nữa là độ bóng của BRITISH M Hard Tailor Spray rất nhẹ, đủ để giúp mái tóc trông tự nhiên và khỏe mạnh hơn. Vậy nên các anh em chẳng lo sợ bị “bóng bẩy” quá như sáp pomade đâu nhé! Xịt gôm xong vẫn rất năng động và tự nhiên!

Về mùi hương, BRITISH M Hard Tailor Spray khá thanh thoát và nhẹ nhàng, dễ dàng nhạt đi sau 1-2 tiếng apply lên tóc nên bạn có thể thoải mái sử dụng nước hoa mà không lo trộn mùi, lẫn mùi.

Trên đây là bài viết chia sẻ về gôm xịt tóc nam Hàn Quốc BRITISH M cho các bros thường xuyên đội mũ bảo hiểm. Hi vọng anh em có được nguồn tham khảo hữu ích cho mình.

Bài viết liên quan

bí quyết