Mách bạn cách ép side tóc mai và sau gáy vào nếp hiệu quả

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/04/2019-08:43:58

Việc phần tóc mai xòe ra không chỉ làm mất cân bằng tổng thể form tóc mà còn khiến khuôn mặt mất cân đối. Vì thế ép side (tóc mai) như nào luôn là điều mà nam giới trăn trở và suy nghĩ.

Tóc mai hay phần tóc ngang (side hair) luôn tỏ ra khá cứng đầu mỗi lần tạo kiểu tóc. Việc phần tóc mai xòe ra không chỉ làm mất cân bằng tổng thể form tóc mà còn khiến khuôn mặt của bạn trông mất cân đối. Vì thế ép side tóc mai như nào luôn là điều khiến nhiều cánh mày râu trăn trở và suy nghĩ.

Bản chất của tóc mai

Tóc mai là phần tóc nằm hai bên mang tai, chúng cũng là những sợi tóc bình thường thôi, tuy nhiên sẽ hơi ngắn và ít được quan tâm chăm sóc như những vùng tóc ở chính giữa của da dầu, do vậy chúng khá khô và khó vào nếp

Việc ép tóc mai 2 bên thực ra cũng chẳng có gì quá phức tạp, đơn giản chỉ là việc giúp đưa phần tóc hai bên mai này vào nếp và kiểm soát chúng. Việc ép side càng trở nên đơn giản hơn khi có sự can thiệp của các loại sản phẩm down perm chuyên nghiệp. Ngoài ra các sản phẩm dưỡng cũng đóng vai trò hỗ trợ tóc mai vào nếp tốt hơn.

Sử dụng sản phẩm ép side tóc

Hay còn gọi là sản phẩm down perm, bản chất là ép lạnh không cần dùng nhiệt. Khi sử dụng sản phẩm, các sợi tóc vểnh xù sẽ nhanh chóng vào nếp và giữ nguyên trong vòng 3-5 tuần, tùy theo chất tóc và sản phẩm mà bạn đang sử dụng. Trước đây sản phẩm down perm khá hiếm trên thị trường Việt Nam, hoặc có thể nói là hầu như không có, nam giới đều phải nhập từ nước ngoài về. Tuy nhiên hiện tại, cánh mày râu sẽ không còn phải khổ sở mong ngóng chờ hàng ngoại về nữa, mà đã xuất hiện một sản phẩm down perm cực kì chất lượng đến từ Hàn Quốc. Đó là BRITISH M Men's Style Down Perm chuyên ép side tóc mai và sau gáy, bạn cũng có thể ép cả đầu mà không ảnh hưởng đến tóc và da đầu, đồng thời cải thiện, tái tạo lại cấu trúc tóc bị hư tổn hiệu quả.

Sử dụng dầu xả chăm sóc tóc

Như đã nói trong rất nhiều những chủ đề trước, dầu xả có công dụng tuyệt vời của nó và là thứ mà bạn không nên bỏ qua khi muốn ép side tóc, việc sử dụng dầu xả dưỡng không chỉ chăm sóc tóc để giúp tóc không bị hư tổn, xơ yếu và gãy rụng mà các tinh chất có trong dầu xả còn giúp làm mềm và giảm bớt độ khô cứng, từ đó việc ép những sợi tóc cứng đầu vào nếp cũng trở nên dễ dàng hơn.

Sử dụng sản phẩm Pre-styling cho tóc

Các sản phẩm Pre-styling không chỉ có công dụng tạo độ phồng cho tóc mà chúng còn có khả năng giúp làm mềm tóc cực kì hiệu quả. Bên cạnh đó với các dưỡng chất có trong các sản phẩm prestyling cao cấp như BRITISH M Sea Salt Spray cũng sẽ hạn chế tối đa tình trạng tóc bị khô và xỉn sau khi dùng. Sau khi thức dậy, bạn xịt một lớp prestyling lên phần tóc mai, dùng lược chải và máy sấy để ép chúng xuống, tóc sẽ giữ nếp cả ngày mà không lo bung xù lên.

Trên đây là một số cách ép side tóc cho nam mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn có được mái tóc đẹp như ý!

Bài viết liên quan

bí quyết