Mách nàng cách dưỡng tóc xoăn tự nhiên với BRITISH M Airy Wave Cream mùa lạnh

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/10/2021-21:16:05

Chị em tóc xoăn tự nhiên thường khá lo lắng về việc giữ nếp tóc mỗi khi trời trở lạnh. Mái tóc xoăn bồng bềnh dường như trở nên lộn xộn và khô xơ, thiếu sức sống hơn bao giờ hết.

Chị em tóc xoăn tự nhiên thường khá lo lắng về việc giữ nếp tóc mỗi khi trời trở lạnh. Mái tóc xoăn bồng bềnh dường như trở nên lộn xộn và khô xơ, thiếu sức sống hơn bao giờ hết. Vì vậy, ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các nàng một mẹo vừa dưỡng vừa giúp tóc xoăn vào nếp gọn gàng vô cùng đơn giản với BRITISH M Airy Wave Cream. Hãy cùng tham khảo nhé!

Chải đầu và dùng lô cuốn đúng cách

Khi tóc mới gội xong hoặc mới ngủ dậy và còn rối tung thì tuyệt đối không nên dùng lược dày để chải. Trước tiên, bạn dùng ngón tay nhẹ nhàng gỡ các phần bị rối, tránh dùng lực kéo khiến tóc bị đứt gãy hay bật chân tóc dễ dàng. Sau khi gỡ xong, bạn dùng lược thưa để chải một lượt, sau đó dùng lược tròn chải xoắn theo chiều tóc xoăn để định hình tạm thời các nếp sóng.

Đối với lô cuốn, bạn lưu ý cuốn chặt tay nhưng không nên dùng lực kéo tóc xuống. Làm như vậy sẽ khiến da đầu bị căng và chân tóc yếu đi. Sau khi thoa kem dưỡng tạo sóng BRITISH M và giữ lô cuốn 15-20 phút, bạn hãy tháo lô và nhẹ nhàng dùng tay gỡ từng lọn tóc xoăn ra. Cách làm này sẽ giúp tóc luôn giữ được dáng vẻ ban đầu theo thời gian mà không cần dùng tới nhiệt. Do đó mái tóc bạn sẽ óng, mượt và khỏe hơn là dùng kẹp nhiệt độ uốn xoăn tóc đấy.

Thoa kem dưỡng sóng xoăn BRITISH M trước khi ra ngoài

Những yếu tố bên ngoài như khói bụi, mưa gió hay ô nhiễm đều khiến mái tóc xoăn của bạn bị tổn thương và khô yếu đi. Do đó chúng ta cần quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc chất tóc này. Trong BRITISH M Airy Wave Cream chứa rất nhiều thành phần dưỡng tóc mà bạn có thể sử dụng để thay thế cho dầu dưỡng hay kem xả khô chăm sóc tóc hàng ngày. Không những duy trì sự ẩm mượt cho mái tóc, dòng kem tạo sóng xoăn cho nữ này còn có thể trẻ hóa và tăng sắc tố đen cho tóc bằng cách bổ sung thảo dược hà thủ ô đỏ, thạch xương bồ và long đởm. Vì vậy đừng ngạc nhiên khi sau một thời gian sử dụng mái tóc của bạn sẽ trở nên trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn nhé.

Thoa kem dưỡng khi tóc dần mất nếp

Có nhiều chị em lo ngại việc thoa thêm kem dưỡng khi nhận thấy tóc dần mất nếp sau 6-8 tiếng apply sẽ khiến tóc bị nặng và bết. Đừng quá lo lắng. Bởi sản phẩm này có chất kem siêu mỏng nhẹ, có thể thẩm thấu sâu và không để lại bất cứ dư thừa nào lên tóc và chân tóc. Việc thoa thêm kem sẽ giúp tóc lấy lại nếp gọn gàng và bổ sung thêm nhiều tinh chất để tăng cường hàng rào bảo vệ cho tóc nữa đấy.

Mái tóc xoăn cần được chú ý chăm sóc đặc biệt hơn vào mùa lạnh để tránh sự hư tổn quá nặng nề về sau. Hy vọng với một số bí quyết dưỡng từ BRITISH M Airy Wave Cream trên đây đã giúp bạn bỏ túi được nhiều cách hay ho để chăm sóc mái tóc trong mùa đông này. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

bí quyết