Một mái tóc uốn đừng bỏ qua cây lược tròn!

Bài viết của Mai Thanh Hà
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/10/2018-10:40:52

Bạn đã thực sự biết cách giữ mái tóc uốn cụp vào nếp chưa? Nếu bạn chưa có một cây lược tròn hãy đi mua ngay nhé. Nó sẽ rất hữu dụng trong một số tình huống cấp bách.

Bạn đã thực sự biết cách giữ mái tóc uốn cụp vào nếp chưa? Nếu bạn chưa có một cây lược tròn hãy đi mua ngay nhé. Nó sẽ rất hữu dụng trong một số tình huống cấp bách.

Dụng cụ để tạo kiểu

Không chỉ những cô gái sở hữu mái tóc xoăn uốn cụp, lược tròn cũng là cung cụ tạo kiểu tóc nhanh gọn không thể thiếu trên bàn của những chuyên gia tạo mẫu tóc. Không như hầu hết những chiếc lược thông thường, cấu tạo lược tròn sẽ giúp ích bạn trong việc tạo ra những kiểu tóc đặc biệt và giữ nếp tóc mà kiểu lược khác không bao giờ làm được.

Lược tròn giúp tóc vào nếp hiệu quả

Mái tóc xoăn uốn cụp rất dễ mất nếp và bị “vểnh” vào mỗi sáng ngủ dậy. Lúc này lược tròn sẽ là vị cứu tinh bạn rất cần để xử lý tình huống. Độ uốn cụp được tạo ra từ nước tròn có độ đều và nếp tóc rất đẹp chẳng khác gì nhiều mái tóc bạn đã thấy ở salon đâu nhé.

Bạn có thể dùng tạo kiểu cho cả phần thân và mái tóc dựa theo kiểu tóc ban đầu. Để mang lại hiệu quả cao nhất bạn nên sử dụng cùng máy sấy. Lưu ý điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và di chuyển máy sấy thường xuyên để tránh tóc hư tổn.

Lược tròn hoàn toàn có thể tạo kiểu đa dạng

Cấu tạo của lược tròn giúp chúng có khả năng tạo được độ xoăn hay tạo ra những nếp tóc như mong muốn hoặc những đường tóc thẳng mượt. Dĩ nhiên bạn cần một kỹ thuật “lành nghề” nếu muốn dùng lược tròn tạo ra nhiều kiểu tóc khác nhau. Bạn có thể tham khảo cách tạo kiểu tóc bằng lược tròn trên mạng và học hỏi để có nhiều biến tấu tóc đẹp nhất.

Để gia tăng lợi ích cũng như độ bền của lược tròn, bạn nên vệ sinh lược thường xuyên và bảo quản lược ở nơi khô ráo. Nhớ lấy hết lượng tóc rụng và rửa lại với dầu gội hay sữa tắm để làm sạch hoàn toàn những bụi bẩn, vi khuẩn trên lược. Bạn lưu ý tránh vứt lược chỏng chơ vì dễ khiến lược thay đổi phom dáng, hãy cắm lược lên kệ khay để đảm bảo an toàn.

Có lược tròn rồi, đừng quên chăm sóc tóc

Một mái tóc chắc khỏe, mềm mượt sẽ dễ dàng tạo kiểu hơn phải không nào? Vì vậy, nhất định bạn cần phải chăm sóc và bảo vệ tóc thường xuyên để giảm tình trạng tóc hư tổn và tăng khả năng hồi phục của tóc.

Một lọ tinh dầu dưỡng tóc chắc hẳn là một ý kiến không tồi đối với mọi chất tóc. Bạn có thể suy nghĩ về dòng mỹ phẩm hữu cơ Annatto Hair Oil với chiết xuất tinh dầu Argan và công dụng tuyệt vời trong việc giữ nếp và nuôi dưỡng tóc hoàn hảo.

Bài viết liên quan

bí quyết