Tác hại nghiêm trọng đến từ mái tóc hư tổn

Bài viết của Mai Thanh Hà
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/10/2018-09:21:18

Mải miết tạo kiểu tóc trong khi lơ là, quên lãng tình trạng tóc đáng báo động là điều nhiều cô nàng mắc phải.

Mải miết tạo kiểu tóc trong khi lơ là, quên lãng tình trạng tóc đáng báo động là điều nhiều cô nàng mắc phải. Đó chính là lý do khiến bạn dễ dàng rơi vào tình trạng tóc hư tổn, gãy rụng. Không dừng lại ở đó, còn có nhiều tác hại nghiêm trọng hơn nữa mà bạn có thể chưa biết.

Tóc yếu và chẻ ngọn

Mọi mái tóc hư tổn đều có tình trạng chung là khô xơ và chẻ ngọn. Việc chạy theo những mốt tóc và nhuộm tẩy tóc thường xuyên khiến mái tóc của bạn gần như hoàn toàn bị bao trùm bởi những hóa chất độc hại. Không những vậy, những tác động từ nhiệt độ môi trường, máy sấy.

Độ ẩm tự nhiên mà da đầu tiết ra nuôi dưỡng mái tóc bị oxy hóa mạng khiến tóc không còn sức sống và dễ dàng rơi vào tình trạng tóc chẻ ngọn, khô xơ. Đây là biểu hiện nhưng cũng chính là tác hại mà mái tóc hư tổn nặng nề dành cho bạn.

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình mọc tóc

Tóc hư tổn chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tóc bạn mọc chậm hơn người khác. Sự tăng trưởng của tóc bị cản trở và một phần là do những dưỡng chất còn lại không đủ nuôi dưỡng tóc. Đồng thời các nang tóc bị tổn thương nặng nề sau một thời gian dài “ngậm hóa chất” không được chăm sóc chu đáo không còn đủ sức để phát triển.

Để kích thích tóc mọc nhanh tốt nhất bạn nên cung cấp thêm dưỡng chất cho tóc và hạn chế sử dụng hóa chất, tránh xa tác động nhiệt. Dòng tinh dầu dưỡng tóc organic Annatto Hair Oil chuyên phục hồi tóc hư tổn nặng, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong và giữ tóc vào nếp là sản phẩm không tồi giúp bạn trong quá trình “cải tạo” mái tóc của bản thân.

Tóc không mọc nhưng gãy rụng liên tục

Khi mái tóc chịu quá nhiều tổn thương biểu hiện đầu tiên à từng nắm tóc rụng khi gội đầu và mỗi lần vuốt tóc cũng khiến những sợi tóc yếu rụng rời theo. Điều này là do cấu trúc sợi tóc và nang tóc yếu. Về lâu về dài, tóc sẽ ngày càng thưa dần mất đi sự bồng bềnh thuở nào.

Tinh dầu dưỡng organics Annatto Hair Oil có thể giúp bạn nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, bảo vệ tóc khỏi tác động bên ngoài và xoa dịu những tế bào bị tổn thương hiệu quả.

Tâm lý bị ảnh hưởng

Tóc khô xơ, chẻ ngọn khiến hầu hết mọi cô nàng đều cảm thấy tự ti và lo lắng. Mái tóc rụng nhiều bất thường khiến cái ngày bạn đối diện với hói đầu càng sớm nếu không chữa trị ngay hôm nay.

Vì vậy, duy trì thói quen tốt, sử dụng những loại mỹ phẩm chăm sóc chuyên dụng là điều cần thiết.

Bài viết liên quan

bí quyết