Tạo sóng tóc bồng bềnh không cần lô cuốn trong lúc ngủ

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/12/2018-15:55:29

Không còn khó chịu vì phải cuốn lô hàng giờ nữa, chỉ cần một vài mẹo nhỏ sau, bạn đã có thể tạo cho mình các lọn tóc uốn thật xinh đẹp và bồng bềnh tự nhiên.

Không còn khó chịu vì phải cuốn lô hàng giờ nữa, chỉ cần một vài mẹo nhỏ sau, bạn đã có thể tạo cho mình các lọn tóc uốn thật xinh đẹp và bồng bềnh tự nhiên.

Những cô gái tạo kiểu tóc uốn đều biết tới “nỗi ám ảnh” khi cần giữ nếp thật đẹp vào mỗi sáng trước khi đi làm, đi học. Muốn các sợi tóc cong và lộn xộn vào lọn, phương pháp thường được áp dụng nhiều nhất là cuốn lô. Bản thân admin là người thích tóc uốn, nhưng lại cực ngại những lô cuốn vì chúng khiến mình không thể nằm thoải mái trong lúc ngủ. Và tôi đã tìm ra một số phương pháp tạo nếp tóc phù hợp với bản thân chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản thực hiện từ buổi tối hôm trước.

Bước 1

Các bạn vẫn gội đầu bình thường với dầu gội, dầu xả. Với mái tóc uốn, phần đuôi tóc thường rất dễ bị khô cứng vì vậy bạn nên dùng thêm dầu xả để tóc mềm và dễ lên lọn hơn. Bản thân tôi dùng kem xả organic BRITISH M Hydrate Hair Butter, có khả năng dưỡng ẩm và làm mềm tóc rất tốt.

Bước 2

Dùng dầu dưỡng tóc để thoa đều 1 lớp mỏng toàn bộ thân tóc tới ngọn tóc. Dùng ngón tay mát xa tóc để tinh dầu thấm đều. Tôi dùng dầu dưỡng tóc organic Annatto Hair Oil.

Bước 3

Sấy tóc khô khoảng 80%. Lúc này dầu dưỡng ngấm vào toàn bộ và tạo lớp màng bảo vệ nhiệt nên không cần lo lắng về tóc bị khô hay hư tổn. Sau khi sấy xong tiếp tục thoa một lớp dầu dưỡng cực mỏng nữa để chuẩn bị tạo kiểu.

Bước 4

Dùng 1 sợi thun mềm, búi tóc lỏng ở cao trên đỉnh đầu. Búi tóc lỏng giúp cho các lọn tóc sáng hôm sau trông tự nhiên hơn, đồng thời phần đuôi tóc sẽ không bị hằn nếp bởi phần dây buộc. Bạn cần búi thật cao trên đỉnh đầu để có thể xoay chuyển thoải mái trong khi ngủ mà không thấy vướng víu.

Bước 5

Sáng hôm sau tỉnh dậy, sau khi ăn mặc chỉnh trang, các bạn chỉ cần thả búi tóc ra, lấy tay để tạo kiểu theo ý muốn là đã có 1 mái tóc đẹp cho ngày mới. Nếu muốn mái tóc giữ nếp lâu, bạn có thể sử dụng thêm một ít mousse giữ nếp, thoa vào tay và bóp nhẹ lên toàn bộ thân tóc.

Sau khi thực hiện đầy đủ bước trên, tôi đã có được các lọn tóc tự nhiên mà không cần sử dụng lô cuốn

Lưu ý

– Để có thể thực hiện được phương pháp này các bạn cần có mái tóc dài quá vai.

– Mái tóc mềm sẽ dễ lên lọn và trông tự nhiên hơn, vì vậy luôn phải chú ý tới việc dưỡng tóc.

Bài viết liên quan

bí quyết