Thuốc uốn ép hữu cơ BRITISH M có làm hại tóc và da đầu không?

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/09/2019-17:32:56

Đối với những chị em thường đi làm tóc tại các salon, thì việc sử dụng loại thuốc uốn ép nào luôn là điều quan trọng nhất, bởi ngoài làm đẹp, an toàn sức khỏe

Đối với những chị em thường đi làm tóc tại các salon, thì việc sử dụng loại thuốc uốn ép nào luôn là điều quan trọng nhất, bởi ngoài làm đẹp, an toàn sức khỏe bản thân cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là khi chúng ta bỏ ra khoản tiền khá lớn để sử dụng các dịch vụ cao cấp như thuốc uốn ép hữu cơ BRITISH M thì nhu cầu được biết về dòng sản phẩm này là tất yếu.

Thuốc uốn ép hữu cơ BRITISH M có làm hại tóc và da đầu không?

Như bạn đã biết, thuốc uốn BRITISH M nổi tiếng với các thành phần thực vật hữu cơ, được chứng nhận bởi tổ chức ECOCERT hàng đầu nước Pháp. Bên cạnh đó, thuốc uốn BRITISH M cũng chứa rất nhiều thực vật tự nhiên cung cấp lượng dưỡng chất quan trọng cho sự phục hồi và phát triển của tóc.

Đối với các hóa chất trong thuốc uốn, tất cả đều được kiểm duyệt an toàn và cấp phép sử dụng trong ngành hóa mỹ phẩm, đảm bảo không gây hại đến sức khỏe con người, đặc biệt là tóc và da đầu. Đó là lý do tại sao bạn nhận thấy da đầu và mái tóc luôn duy trì trạng thái khỏe mạnh trong suốt quá trình uốn. Nhất là những bạn đang gặp vấn đề về tóc hư tổn như tóc tẩy, xơ yếu, tóc qua hóa chất nhiều lần thì thuốc uốn BRITISH M sẽ nhanh chóng phục hồi độ chắc khỏe, đàn hồi để tóc có thể “bình an vô sự” trước nhiệt độ và hóa chất.

Ngoài ra, nếu muốn phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm thì người thợ phải có tay nghề khá trở lên, nắm rõ cách pha thuốc, liều lượng và kỹ thuật uốn kiểu Hàn. Bởi vậy, hầu hết các sản phẩm uốn BRITISH M đều tập trung tại các salon cao cấp, có đội ngũ thợ giỏi, biết điều chỉnh, linh hoạt để các hóa chất vừa phát huy tác dụng, vừa không làm hại tóc và da đầu.

Mua thuốc uốn ép hữu cơ BRITISH M ở đâu? Giá bao nhiêu?

Thuốc uốn BRITISH M có xuất xứ từ Hàn, được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu LOTUS (Hà Nội) tại Việt Nam. Sản phẩm chính hãng được bán trên các trang chính thức của BRITISH M Việt Nam bao gồm:

Do là thuốc uốn được gắn nhãn Organic quốc tế nên sản phẩm có mức giá cao hơn so với dòng thuốc uốn thường. Tuy nhiên, nếu bạn so sánh về hiệu quả sẽ thấy sự chênh lệch rất lớn. Thông thường khi uốn tóc bằng sản phẩm thường, mái tóc sẽ chỉ giữ được nếp trong vòng 5-6 tháng, và các lọn uốn khá khô cứng sau lần gội đầu tiên, lâu dài bị đổi màu, chẻ ngọn, dễ đứt gãy. Nguyên nhân là do tóc đã chịu hư tổn ngay trong quá trình uốn bằng nhiệt và hóa chất, mái tóc bóng đẹp ngay sau khi làm chủ yếu là do kỹ thuật uốn, sấy của thợ và sử dụng tinh dầu dưỡng. Nếu bạn không chịu chăm sóc tóc cẩn thận sau khi uốn thì tình trạng mất nếp, hư tổn sẽ diễn ra nhanh hơn.

Trong khi đó, thuốc uốn BRITISH M lại chứa nhiều dưỡng chất phục hồi ngay khi uốn, tóc được bảo vệ nhiệt bởi tinh chất từ trà xanh và hạt phỉ, nên tình trạng hư tổn hầu như không xảy ra. Những mái tóc có sử dụng thuốc uốn BRITISH M thường giữ nếp rất lâu (hơn 1 0 tháng), không bị phai xỉn màu tóc nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bên cạnh đó, những người thợ cũng có thể yên tâm về sức khỏe dù tiếp xúc lâu dài với sản phẩm uốn ép Organic này.

Bài viết liên quan

bí quyết