Tóc mái "râu dế" - kiểu tóc mái khiến chị em điên đảo nhất hiện nay!

Bài viết của Mai Thanh Hà
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/10/2018-08:47:24

Nàng có biết hầu hết những kiểu tóc thời thượng hiện nay đều có sự góp mặt của tóc mái “râu dế” độc đáo này không?

Nàng có biết hầu hết những kiểu tóc thời thượng hiện nay đều có sự góp mặt của tóc mái “râu dế” độc đáo này không? Chúng ta không thể bỏ qua công sức của tóc mái trong việc giúp gương mặt bạn bừng sáng và thu hút hơn. Kiểu tóc mái râu dế này là một trong những kiểu tóc mái đã làm tốt việc đó.

Tóc mái “râu dế” là gì?

Nếu bạn đã từng bất ngờ với mái chuột gặm lộn xộn hay lạc lối trong kiểu mái ngố Hàn chắc chắn sẽ yêu thích với kiểu tóc mái râu dế không những xinh xắn mà còn rất dịu dàng này. Kiểu tóc mái này hiện đang là “cạ cứng” mà nhiều cô nàng lựa chọn. Nó gần như dễ dàng ăn khớp với mọi loại kiểu tóc từ ngắn đến dài, xoăn hay thẳng.

Đặc biệt, nếu nàng đang sở hữu mái tóc dài với thói quen buộc gọn gàng sau đầu thì kiểu tóc mái này đặc biệt phù hợp. Chúng hoàn toàn có thể biến nàng trở thành một nàng thơ đúng nghĩa nhờ hiệu ứng mong manh, mơ màng mà chúng mang lại.

Tóc mái râu dế không quá quen thuộc với các nước phương Tây nhưng tại châu Á – nơi chuộng những cô gái mang vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng thì lại đang trở thành trào lưu dẫn đầu khiến những thiếu nữ tuổi đôi mươi thổn thức.

Kiểu tóc nào phù hợp nhất với tóc mái râu dế?

Điểm nhấn của tóc mái râu dế là vẻ đơn giản. Chính vì vậy, nàng không cần quá cầu kỳ trong việc nghĩ xem kiểu tóc nào độc – lạ. Chỉ cần vài lọn tóc thả nhẹ trên gương mặt đã đủ khiến nàng trở nên thanh thoát xuất thần trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, nếu nàng vẫn đang lo lắng về vấn đề kiểu tóc phù hợp nhất với tóc mái râu dế thì có thể tham khảo những kiểu sau đây:

  • Buộc tóc sau gáy: Có thể nói đây là kiểu tóc phù hợp nhất đối với tóc mái râu dế. Nàng có thể để thẳng hoặc uốn thêm chút xoăn tùy theo sở thích. Lưu ý uốn xoăn thật tự nhiên nàng nhé.

  • Tóc búi cao: Thêm chút trưởng thành bằng kiểu tóc búi cao kết hợp với mái râu dế là ý tưởng không tồi cho những cô nàng tóc dài.

  • Tóc xoăn thả dài: Tóc xoăn thả dài sẽ rất hợp với kiểu mái râu dế uốn xoăn. Nó mang lại cho nàng vẻ ngoài thoát tục và mềm mại.

Đôi khi mái tóc và phần tóc mái sẽ khó vào nếp dưới tác động của môi trường. Nàng nên mang sẵn một lọ tinh dầu dưỡng để giải quyết tình trạng tóc mất nếp để tự tin hơn khi đến những nơi quan trọng. Tinh dầu dưỡng organic Annatto có lẽ là một ý tưởng không tồi cho những cô gái của chúng ta một vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan

bí quyết