Top 5 câu hỏi thường gặp về keo xịt tóc nữ BRITISH M Hard Tailor Spray

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/04/2021-23:04:30

Khi tìm hiểu về keo xịt tóc BRITISH M Hard Tailor Spray, chị em thường băn khoăn liệu không biết chất lượng gôm ra sao? Dùng như thế nào mới chuẩn?

Khi tìm hiểu về keo xịt tóc BRITISH M Hard Tailor Spray, chị em thường băn khoăn liệu không biết chất lượng gôm ra sao? Dùng như thế nào mới chuẩn?. Vì vậy bài viết hôm nay sẽ giải đáp một số thắc mắc chung cho các chị em cùng tham khảo.

1. Keo xịt tóc nữ BRITISH M là gì?

Keo xịt tóc nữ, hay còn gọi là gôm xịt tóc BRITISH M là một sản phẩm chuyên dụng được nghiên cứu bởi thương hiệu cao cấp Hàn Quốc - BRITISH M. Keo xịt có công dụng chính là giữ nếp tóc trong thời gian dài, đặc biệt là những phần tóc con hay bị bung chỉa. Ngoài ra, sản phẩm được bổ sung thêm nhiều tinh chất dưỡng tự nhiên như lô hội, cúc la mã, tràm trà, argan, jojoba,... có tác dụng phục hồi hư tổn và tạo độ bóng khỏe cho tóc.

2. Nếu lỡ dùng gôm quá nhiều khiến tóc vón cục thì phải làm sao?

Vòi xịt gôm của BRITISH M Hard Tailor Spray được cải tiến theo công nghệ mới với lực phun nhẹ hơn, vòng sương tỏa đều hơn. Tuy nhiên nếu lỡ xịt ở vị trí gần khiến tóc dính nhiều gôm thì rất dễ xảy ra hiện tượng vón cục trông rất mất thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, chị em nên nhanh tay dùng một chiếc lược răng nhỏ và chải liên tục vào chỗ tóc bị vón cục trong vòng 1-2 phút sau khi apply (thời gian khô của gôm).

3. Vì sao xịt tóc không ra gôm?

Xịt tóc không ra gôm là tình trạng thường gặp nếu chị em để chai keo BRITISH M trong thời gian dài mà không dùng đến, khiến gôm lắng cặn xuống dưới. Để giải quyết vấn đề này, chị em hãy lắc đều bình trước rồi mới xịt lên tóc nhé.

4. Cần lưu ý gì khi dùng keo xịt tóc BRITISH M?

- Khi sử dụng keo xịt tóc BRITISH M, chị em không nên dùng quá nhiều. Các hạt gôm trong BRITISH M nhỏ và bám chắc, dễ dàng tỏa đều lên vùng tóc cần giữ nếp, do đó lượng gôm cần sử dụng không quá nhiều so với thông thường. Ngoài ra, tùy thuộc vào kiểu tóc muốn làm mà chị em căn chỉnh lượng gôm vừa phải, tránh hiện tượng vón cục như trên.

- Thường xuyên làm sạch tóc và da đầu sau khi sử dụng gôm, tránh để các chất cặn dư thừa của gôm dính trên tóc qua đêm vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của tóc và sức khỏe da đầu.

- Trước khi sử dụng, chị em nên kiểm tra kỹ hạn sử dụng sản phẩm để đảm bảo sự an toàn và “khỏe mạnh” cho mái tóc

- Sản phẩm BRITISH M phù hợp với mọi chất tóc và da đầu, tuy nhiên đối với chị em có mái tóc bị hư tổn nặng thì nên dùng thêm dầu dưỡng đi kèm để tăng khả năng bảo vệ và phục hồi tóc.

- Không nên sử dụng gôm xịt tóc BRITISH M Hard Tailor Spray khi có bệnh về da đầu như gàu, nấm, vảy, …

- Luôn nhớ đậy nắp sản phẩm và bảo quản tại những nơi có nhiệt độ dưới 50 độ C, tránh ánh nắng mặt trời để đảm bảo chất lượng gôm xịt tóc

5. Có nên dùng keo xịt tóc nữ BRITISH M thường xuyên không?

Gôm xịt tạo kiểu tóc nữ BRITISH M khá lành tính nên chị em có thể sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng và hãy dành ra những ngày trống để da đầu và mái tóc của mình kịp “thở” nhé.

Bài viết liên quan

bí quyết