Tự duỗi tóc tại nhà có khó không? Hướng dẫn cách duỗi chi tiết!

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/10/2021-13:07:19

Duỗi tóc tại nhà là lựa chọn của rất nhiều chị em hiện nay, bởi nó cực đơn giản là tiết kiệm chi phí và toàn cho tóc. Vậy tự duỗi tóc có khó không? Có hướng dẫn cụ thể nào không?

Duỗi tóc tại nhà là lựa chọn của rất nhiều chị em hiện nay, bởi nó cực đơn giản là tiết kiệm chi phí và toàn cho tóc. Vậy tự duỗi tóc có khó không? Có hướng dẫn cụ thể nào không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Tự duỗi tóc tại nhà có khó không?

Câu trả lời là chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thứ nhất, bạn cần phải am hiểu về mái tóc của mình. Những chất tóc đang bị hư tổn vì sử dụng nhiều hóa chất thì cần một loại thuốc duỗi kết hợp phục hồi với độ pH nhỏ. Ngược lại, đối với mái tóc khỏe, ít qua hóa chất thì thuốc duỗi có độ pH cao sẽ giúp hiệu quả duỗi tốt hơn.

Thức hai là về sản phẩm duỗi tóc bạn sử dụng. Các dòng thuốc ép duỗi hiện nay khá đa dạng trên thị trường. Có loại giá vài trăm ngàn, trong khi có loại chỉ 100.000 đồng. Tất nhiên mỗi loại sẽ có chất lượng khác nhau để tương đồng với mức giá. 

Đối với những sản phẩm quá rẻ, bạn nên cân nhắc thật kỹ nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu cũng như địa chỉ bán chúng để đánh giá hàng chất lượng hay không. Những sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến bạn gặp rủi ro trong quá trình duỗi tóc, nhất là nguy cơ bị bỏng da do hóa chất ăn mòn trong thuốc. 

Thứ ba, bạn có biết cách sử dụng và nắm vững kỹ thuật duỗi tóc không. Nếu chưa, bạn hãy tham khảo hướng dẫn từ các nhà tạo mẫu, chuyên gia tóc cũng như luyện tập nhiều lần cho đến khi thành thạo rồi trước nhé. 

Gợi ý cách tự duỗi tóc tại nhà với thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn gái một sản phẩm tự duỗi tại nhà đang làm mưa làm gió trong các cộng đồng làm đẹp hiện nay - đó là thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Thông thường, nếu bạn sử dụng dịch vụ ép duỗi hữu cơ BRITISH M tại các salon cao cấp sẽ phải mất ít nhất 2-3 triệu mỗi lần, thậm chí là 4 triệu nếu bạn thực hiện ở các salon Hàn tại Việt Nam. Tuy nhiên khi tự duỗi tại nhà, bạn sẽ chỉ tốn 400-500.000 đồng để mua sản phẩm và các dụng cụ đi kèm. Hơn nữa gói thuốc này có thể sử dụng 2-3 lần nên sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều cho bạn đây. 

Quá trình duỗi, ép tóc bằng BRITISH M  Pumpkin Enzyme Perm được thực hiện qua 2 công đoạn chính dưới đây:

- Công đoạn 1: duỗi tóc

1. Gội sạch, sấy khô. Chọn loại thuốc phù hợp với chất tóc.

- Tóc yếu, đã qua nhiều lần hóa chất: thuốc số I-7, thuốc số II-C

- Tóc khỏe, ít qua hóa chất: thuốc số I-9, thuốc số II-C

2. Pha sản phẩm và chải lên tóc. Thời gian lưu thuốc trên tóc được tính như sau:

- Thuốc số I-7: 10-20 phút

- Thuốc số I-9: 20-30 phút

3. Xả sạch, sấy khô. Dùng kẹp duỗi thẳng tóc

- Công đoạn 2: Định hình tóc

4. Pha thuốc số II-C và chải lên tóc. Thời gian giữ thuốc trên tóc được tính như sau:

- Tóc yếu: 10-20 phút

- Tóc khỏe: 20-30 phút

5. Xả sạch với dầu gội và sấy khô. Thoa dầu dưỡng tóc Annatto Hair Oil để tóc phục hồi nhanh và được bảo vệ toàn diện.

Bây giờ bạn đã có mái tóc thẳng mượt như ý mà không cần phải tốn kém nhiều thời gian và đặc biệt là tiết kiệm được chi phí rồi đấy!

Bài viết liên quan

bí quyết