5 địa điểm check-in Việt Nam mà cứ ngỡ dạo quanh thế giới

Bài viết của Mai Thanh Hà
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/10/2018-09:59:30

Ở Việt Nam có nhiều địa danh đẹp dễ khiến chúng ta liên tưởng như đang đi ra thế giới vậy. Cùng điểm danh một số địa điểm đó để đi khám phá nào.

1. Vạn Lý Trường Thành - Ninh Bình

Chính là Hang Múa đang cực hot, được các bạn trẻ check-in nhiều nhất hiện nay bởi nét đẹp tuyệt mỹ non nước Việt Nam. Nằm ngay tại chân núi Múa thuộc quần thể di tích cố đô Hoa Lư, Ninh Bình. Đứng dưới chân núi rồi nhìn lên, bạn sẽ thấy rõ những bậc đá uốn lượn dẫn lối đi lên đỉnh núi.

2. Ngọn đồi Bắc Âu - Hòa Bình

Sapa muốn giống Châu Âu thì cần đợi tuyết rơi mới chuẩn. Tuy nhiên đèo Thung Khe hay còn được gọi là đèo Đá Trắng tỉnh  Hòa Bình thì lúc nào cũng 1 một màu trắng bàng bạc phủ khắp không gian, khiến cho nơi đây đẹp lạ lùng, như những ngọn đồi ở Bắc Âu vậy.

3. Check-in Santorini của Hy Lạp -Đà Nẵng 

Đi qua chân cầu Thuận Phước, tại số 1A Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà, Đà Nẵng, bạn sẽ thấy phim trường Island rồi đó. Các ngôi nhà màu trắng, nằm giữa mây trời xanh ngắt, và xung quanh là biển, cỏ cây hoa lá, thật chẳng khác nào như Santorini giữa lòng Đà Nẵng.

4. Sapa mùa tuyết trắng như Châu Âu

Việt Nam là quốc gia nhiệt đới gió mùa, thành ra nơi nào có tuyết rơi là dân tình ngóng đợi cả năm. Sapa bình thường đã đẹp rồi, điều này chẳng cần phải nói thêm, mùa tuyết bao phủ trắng xóa còn đẹp ấn tượng hơn nữa. Đặc biệt, ở thị trấn Sapa, tinh thần Pháp luôn luôn hiện hữu trong vẻ đẹp kiến trúc của nhiều công trình nơi đây, thành ra Sapa và mùa tuyết chẳng khác nào Châu Âu cả.

5. Làng Pháp trên Bà Nà Hill, Đà Nẵng

Được xây dựng và thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp, ngay khi mới xây dựng người ta đã mong muốn mang đến 1 phong cách kiến trúc vừa cổ kính, lại vừa hiện đại của phương Tây ở Bà Nà Hill rồi. Dạo bước trong khu làng này, các bạn sẽ tha hồ chìm đắm trong vẻ đẹp lãng mạn của Pháp với từng góc phố xinh xắn, quán cafe, cửa hàng...Và đương nhiên, ảnh chụp cũng sẽ đẹp chuẩn đúng kiểu "trời tây" luôn nhé.

 

Bài viết liên quan

chơi đâu?