Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình!

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/10/2019-08:52:42

Mình chụp cho bạn hết lòng, bạn chụp cho mình hết hồn. Xem lại tình bạn của chúng ta đi đi bạn thân yêu ơi!

Chuyện gì đến cũng phải đến, cuối cùng cũng đã có người nói hộ tiếng lòng của những người đi du lịch cùng bạn thân - kẻ chụp hình không có miếng tâm nào hết! Vâng, bộ ảnh đang viral mạnh trên MXH hiện tại với 30k like của anh chàng Lê Thanh Hoàng Anh là minh chứng cho nỗi khổ tâm đó.

Cũng là Đà Lạt, người người nhà nhà có ảnh check-in thơ mộng lung linh đủ kiểu, còn đây những gì Hoàng Anh nhận được thì toàn như… ảnh dìm. Nhân dịp đi đón sinh nhật, cô bạn thân của anh chàng đã “tặng” ngay bộ ảnh toàn khoảnh khắc “khó nói thành lời”. Để cho dễ hiểu hơn, mời chiêm ngưỡng những kiệt tác sau, được chụp bởi bạn thân của Hoàng Anh.

Sáng thức dậy ở nơi rất xa, ôi con tim băng giá...

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 1.


Góc khác nhưng mà người vẫn chưa dậy luôn

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 3.


Mặc cây full đen đồ, chụp ngược sáng cho cái mặt đen cùng luôn

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 5.


Uống nước cam cute nè...

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 7.


Khi bạn nghĩ sẽ có 1 con ảnh chụp bóng lưng góc mặt nghiêng nam thần…

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 9.

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 10.

Bonus: Đây là ảnh Hoàng Anh chụp cho bạn thân.


Chàng tiên cá mắc cạn

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 12.

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 13.

Bonus 2: Chụp cho bạn thân…


Ngộ nghĩnh vậy?

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 15.


Rồi không có góc nào ra hồn

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 17.


A rõ mặt rồi này! Nhưng thấy mà tức giùm

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 19.


Caption cho ảnh: “???”

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 21.


Chụp vậy rồi bảo sao ế nha bạn yêu!

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 23.

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 24.

Thấy được nửa con mắt.

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 25.

Thấy được nguyên mặt.


Xem mà thấy tội thay…

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 27.


Thôi đừng nói gì nữa đi

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 29.


Dáng nam thần góc nghiêng từ sau lưng part 2

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 31.


Góc nghiêng?

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 33.


Góc tù?

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 35.


Góc “hận đời vô đối”?

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 37.


Hai bức này để cạnh nhau cho rõ độ có tâm

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 39.

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 39.


Ảnh sinh nhật thì out nét nguyên bàn tiệc, rõ mỗi cái ghế

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 41.


Rõ cái bàn…

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 43.


Được kiểu tạm ổn thì nhìn hơi creepy

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 45.


Chúc mừng sinh nhật

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 47.


Là pháo sáng chứ không phải… nhang nha quý vị

Bộ ảnh đang viral nhất trên MXH vì ai xem cũng quá đồng cảm: Đây là lý do đi du lịch với bạn thân nhưng không bao giờ dám đăng hình! - Ảnh 49.

Dù nửa đùa nửa thật, nhưng bộ ảnh vẫn đang được dân tình truyền tay nhau mạnh trên MXH suốt cả ngày hôm nay. Ai xem xong cũng quá đồng cảm mà: Đừng hỏi tôi vì sao đi du lịch không dám đăng kiểu ảnh nào, vì bạn đó bạn thân ơi!

Bài viết liên quan

chơi đâu?