3 sản phẩm pre-styling cho mọi loại tóc tốt nhất hiện nay

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/12/2018-11:18:01

Pre-styling là sản phẩm hỗ trợ tóc vào nếp và tạo độ bồng tự nhiên trước khi chính thức tạo kiểu. Vậy có những sản phẩm nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Pre-styling là sản phẩm hỗ trợ tóc vào nếp và tạo độ bồng tự nhiên trước khi chính thức tạo kiểu. Vậy có những sản phẩm nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Xịt tạo phồng BRITISH M Sea Salt Spray

Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên được chứng nhận Organic (ECOCERT) hoàn toàn lành tính và cho hiệu quả tối ưu khi tạo kiểu, rất tốt cho tóc và da đầu. Chiết xuất từ muối biển không chỉ kích thích nang tóc phát triển mà còn làm da đầu khô thoáng hơn, hạn chế tiết bã nhờn, nước biển sâu thúc đẩy các mạch máu dưới da đầu lưu thông tốt hơn. Đây là sản phẩm được các chuyên gia mẫu tóc Hàn Quốc trong các sự kiện tạo mẫu chuyên nghiệp và là sản phẩm yêu thích của các bạn trẻ.

Pre-styling By Vilain SideKick

Nhắc đến các thương hiệu chuyên về chăm sóc tóc và tạo kiểu, By Vilain là cái tên có chỗ đứng tốt đến từ Đan Mạch. Hàng loạt sản phẩm của hãng có thiết kế đơn giản mà không kém phần sang trọng, còn về khoản chất lượng thì miễn chê. Về dòng pre-styling, By Vilain Sidekick là sản phẩm sẽ hỗ trợ tốt trước khi tạo kiểu với sáp, giúp tóc được bảo vệ trước nhiệt độ của máy sấy, tia UV, khói bụi cũng như tạo độ phồng đẹp hơn.
Các đặc điểm tạo nên sự khác biệt của dòng pre-styling này là bảo vệ mái tóc dưới tác động của nhiệt độ sấy, tia UV trong ánh nắng. Bên cạnh đó, khả năng giữ nếp tốt hơn, chỉ với công đoạn tạo kiểu pre-styling với By Vilain Sidekick mà dường như chúng ta đã hoàn thành đến 80% công đoạn làm đẹp.
Không chỉ vậy, pre-styling By Vilain Sidekick còn tăng cường độ ẩm, giúp tóc trở nên chắc khoẻ và đẹp tự nhiên.

Pre-styling Bona Fide Texture Spray

Lại 1 sản phẩm pre-styling đến từ Hoa Kỳ - Bona Fide Texture Spray. Với mẫu thiết kế nhỏ gọn, vẻ ngoài sang trọng thì dòng sản phẩm cũng phần nào khẳng định được đẳng cấp của người sử dụng.
Ngoài công dụng chính là duy trì kết trúc tóc trong thời gian dài, Bona Fide Texture Spray còn tăng độ phồng dày cho mái tóc. Không chỉ vậy, nó cũng có chức năng bảo vệ các sợi tóc mỏng manh trước nhiệt độ cao – là một trong những kẻ thù tàn phá mái tóc yêu quý của chị em.

Bài viết liên quan

review