4 tiêu chí cần lưu ý khi gôm xịt tóc nữ BRITISH M online

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/04/2021-09:46:15

Chỉ với 1 click, bạn đã có thể mua được gôm xịt tóc nữ BRITISH M mà không cần phải đi đâu cả.

Thời đại số phát triển nhanh một cách chóng mặt kéo theo hàng trăm, hàng nghìn hình thức mua sắm online đơn giản. Chỉ với 1 click, bạn đã có thể mua được gôm xịt tóc nữ BRITISH M mà không cần phải đi đâu cả. Tuy nhiên đằng sau sự tiện lợi đó, bạn cần thật cẩn thận để mua được hàng chính hãng. Hãy cùng tocnu.net tìm hiểu một số mẹo khi đặt mua gôm BRITISH M Hard Tailor Spray online nhé.

Hình ảnh thực tế

Mỗi khi mua online, chúng ta thường chú ý đến hình ảnh nhất. Hình ảnh đẹp sẽ được chị em để ý và yêu thích. Tuy nhiên đôi khi những hình ảnh trông rất đẹp trên mạng lại không hề giống với sản phẩm thật. Vì vậy để mua được sản phẩm chính hãng, chị em nên tham khảo các shop đăng hình ảnh thực tế của gôm BRITISH M cũng như tham khảo các “review” của người dùng trước đó (nếu chị em mua trên các trang TMĐT như Shopee, Lazada hay Tiki).

Giá sản phẩm

Chai gôm BRITISH M Hard Tailor Spray 250ml có mức giá dao động trong khoảng 250-400K tùy theo những đợt sale lớn trong năm. Đây là mức giá trung bình được bán chính thức trên thị trường hiện nay. Bởi vậy nếu bạn thấy cửa hàng bán gôm BRITISH M với mức giá rẻ hơn thì nên cẩn thận xem xét nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm một cách chắc chắn nhé.

 Tem nhãn sản phẩm

Chai gôm BRITISH M Hard Tailor Spray được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty CP XNK Lotus. Trên mỗi chai gôm sẽ được dán nhãn hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt và tem chống giả QR Code. Khi nhận hàng, bạn nên kiểm tra ngay tem chống giả này bằng cách quét mã trên bất kì điện thoại thông minh nào. Nếu sản phẩm không có nhãn hoặc không hiện thông tin khi quét mã thì chắc chắn đó là hàng giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Địa chỉ cửa hàng

Địa chỉ của Shop là tiêu chí rất quan trọng để chị em mua được sản phẩm gôm chính hãng online. Nếu shop không có địa chỉ rõ ràng thì khi gặp vấn đề về sản phẩm, chị em sẽ rất khó để khiếu nại và hoàn trả lại. Đa số những shop bán mỹ phẩm online không có địa chỉ rõ ràng thường cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chính sách khi mua hàng

Mỗi shop sẽ có những chính sách mua hàng khác nhau. Những shop bán gôm BRITISH M uy tín như Mỹ phẩm cao cấp cho nam Hàn Quốc, grinif_officialstore,... sẽ có nhiều chính sách cho khách hàng như hỗ trợ hoàn trả hàng lỗi, bồi thường 100% nếu phát hiện hàng giả, tư vấn 24/7 giải đáp thắc mắc khách hàng sau khi mua sản phẩm,... Những shop uy tín này sẽ mang giúp chị em có được sản phẩm gôm xịt chất lượng tốt nhất mà các shop khác không có.

Bên cạnh các tiêu chí trên, chị em cũng có thể cân nhắc đến một số yếu tố như phương thức mua hàng, phương thức thanh toán, thời gian vận chuyển, thái độ phục vụ,... . Trên đây là một số kinh nghiệm khi mua gôm xịt tóc nữ BRITISH M, hi vọng các chị em tham khảo và mua được sản phẩm chính hãng chất lượng với mức giá tốt nhất.

Bài viết liên quan

review