Ai bảo tóc hư tổn hết thuốc chữa, 6 loại kem ủ tóc này sẽ là thần dược cho bạn (P1)

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/12/2018-08:43:44

Hãy tham khảo 1 số gợi ý của chúng tôi say đây nhé. Đảm bảo là ngay cả mái tóc có hư tổn hết thuốc chữa cũng đầu hàng trước 6 loại kem ủ tóc này.

Nếu bạn có mái tóc khô rối hoặc hư hỏng do kẹp tóc, uốn tóc hoặc thường sử dụng hóa chất nhiều lần khiến tóc bạn đang mất dần đi độ bóng khỏe, ngọn tóc xơ rối, mái tóc thô ráp thiếu sức sống vì không chăm sóc tóc cẩn thận hoặc bị tác động từ ánh nắng mặt trời & môi trường thì việc biết lựa chọn loại kem ủ dưỡng tóc đúng có thể giúp tóc nhanh chóng hồi phục hiệu quả. Mặc dù bạn còn lạ lẫm hay bạn chưa tìm thấy 1 giải pháp hoàn hảo để có thể đáp ứng nhu cầu của mái tóc, hãy tham khảo 1 số gợi ý của chúng tôi say đây nhé. Đảm bảo là ngay cả mái tóc có hư tổn hết thuốc chữa cũng đầu hàng trước 6 loại kem ủ tóc này.

BRITISH M Hydrate Hair Butter

Đây là dòng kem ủ tóc rất nổi tiếng tại các salon cao cấp Hàn Quốc, được chuyên gia thẩm mỹ Charlotte Cho review tốt và khuyên dùng. Bên cạnh ủ, sản phẩm này còn được biết đến là kem xả dưỡng tóc vì có khả năng sử dụng như dầu xả thường và dầu xả khô, tùy theo mức độ hư tổn và thời gian chăm sóc tóc. BRITISH M Hydrate Hair Butter chiết xuất từ bơ hạt mỡ nguyên chất, hạt phỉ, lá trà xanh được chứng nhận Organics bởi ECOCERT hàng đầu nước Anh. Bạn lấy một lượng nhỏ kem ủ và thoa lên tóc sau khi gội đầu, quấn khăn trong khoảng từ 5-10 phút và xả lại bằng nước ấm. Ngay lập tức, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mượt rất tự nhiên, rất chân thực. Tóc sau khi khô sẽ cực bóng mượt, thể hiện rõ sự khỏe mạnh và phục hồi tức thì. Chăm chỉ sử dụng kem ủ BRITISH M Hydrate Hair Butter trong thời gian dài, tóc dù hư tổn đến đâu cũng sẽ được khắc phục ngay lập tức.
Giá bán:

Nơi bán:
Fanpgae British M Việt Nam

Giá thành: 750,000VND/250g và 250,000VND/50g

’Oréal Professionnel Pro Fiber Reconstruct Mask

Với các beauty blogger Emmi Hoàng thì sản phẩm đem lại hiệu quả thần kỳ nhất đối với mái tóc bị hư tổn không ai khác chính là nhãn hiệu L’Oréal Professionnel Pro Fiber Reconstruct Mask. Kem ủ tóc này nổi bật với công nghệ đột phá chứa các phức hợp Etyl 100 Molecular Complex có khả năng tác động vào vỏ tóc sâu bên trong & bảo vệ bề mặt sợi tóc dành cho các mái tóc hư tổn. Đây là công nghệ đầu tiên có khả năng khóa chặt phân tử kích hoạt trong sợi tóc, giúp phục hồi tóc tức thì. Dòng sản phẩm Reconstruct được xem là mạnh nhất trong 3 dòng Pro Fiber, dành cho song mái tóc hư tổn nặng.

Emmi nói thêm rằng đây là dòng sản phẩm kem dưỡng “hạng nặng” dành cho tình trạng tóc khô, xơ, hư tổn…hết thuốc chữa. Dù cho tóc hư tổn xơ xác đến đâu thì sử dụng xong tóc cũng đều trở về hiện trạng đúng nghĩa là sợi tóc mềm oặt, tóc như chưa từng bị tổn thương. Tuy nhiên, vì dưỡng chất dày, nên tuyệt nhiên không nên thoa ở chân tóc hoặc tóc mái (nếu như bạn để mái lưa thưa hay tóc mái ngang).

Giá thành: 1.400K/200ml

Nơi mua: Nine Salon hay J-First Tokyo

Bài viết liên quan

review