Ai bảo tóc hư tổn hết thuốc chữa, 6 loại kem ủ tóc này sẽ là thần dược cho bạn (P3)

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/12/2018-09:16:52

Nếu ai đã biết nhãn hiệu Macadamia Natural Oils thì chắc chắn rằng không thể không thử với Deep Repair Mask vì đây là sản phẩm xuất sắc nhất của thương hiệu này.

Macadamia Deep Repair Mask


Nếu ai đã biết nhãn hiệu Macadamia Natural Oils thì chắc chắn rằng không thể không thử với Deep Repair Mask vì đây là sản phẩm xuất sắc nhất của thương hiệu này. Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dòng kem ủ này, bạn sẽ kinh ngạc vì khả năng nuôi dưỡng mềm mượt. Do chiết xuất từ macadamia oil, argan oil, và còn có tea tree oil, aloe and algae extracts (chiết xuất tảo & lô hội), chamomile oil (tinh dầu hoa cúc). Nói chung là sự kết hợp giữa dầu mắc ca & dầu argan là điều không thể bàn cãi nếu như nói về hiệu quả vì 2 tinh chất  này đều là 2 thành phần chủ chốt trong công cuộc dưỡng tóc. Thông thường thì những sản phẩm dưỡng chỉ có chứa 1 trong 2 thành phần này tuy nhiên em này thì chứa cả 2 nên hiệu quả là điều hoàn toàn có thể được dự đoán trước.

Macadamia Natural Oils khả năng tái tạo & hồi sinh tóc khô, hư tổn, giúp tăng cường độ đàn hồi của tóc & đem lại vẻ óng mượt. Mái tóc sau khi ủ rồi xả sạch với nước sẽ rất mượt nhưng không có cảm giác mượt giả vì nhiều silicone như các sản phẩm khác mà rất chân thực. Và tóc cũng nhẹ & mềm, có cảm giác xốp xốp khá thích.

Giá thành: 600K/250ml

Nơi mua: Saigonscent

Nashi Argan Deep Infusion Masque


Là 1 người thường xuyên tẩy, nhuộm & uốn tóc, beauty blogger Ashley Vân dễ dàng đưa ra được sự chọn lựa của mình về 1 sản phẩm kem ủ dành cho mái tóc khô & hư tổn. Cái tên Nashi Argan Deep Infusion Masque này chính là câu trả lời đó. Sản phẩm có chiết xuất chính từ tinh dầu argan, 1 thành phần đã quá nổi tiếng với tác dụng phục hồi tóc vượt trội từ hàng trăm năm qua.

Ashley đã chia sẻ cảm nhận của mình về dòng sản phẩm này như sau: “Kem ủ Nashi Argan Deep Infusion Masque có hương thơm vô cùng dễ chịu, lưu lại trên tóc rất lâu nhưng không hề gây nóng, rất cuốn hút, kiểu muốn làm cho người ta ngửi mãi không thôi. Còn nói về hiệu quả phục hồi tóc hư tổn thì không còn gì để bàn cãi. Beauty Blogger Ashley là người có tần suất làm tóc liên tục, từ ép, uốn, tẩy tóc tới nhuộm mà tóc không hề bị khô hay hư tổn vì mỗi lần sử dụng sản phẩm này xong là cảm thấy tóc như được phục hồi sâu từ tận gốc tới ngọn, tóc rất mềm & sờ lên vẫn có cảm giác bồng bềnh tự nhiên chứ không thô ráp.”

Giá thành: 800K – 1tr/500ml

Nơi mua: Các salon tóc.

Bài viết liên quan

review