BRITISH M Airy Wave Cream - Kem dưỡng tạo sóng xoăn giữ màu tóc nhuộm Hàn Quốc

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/08/2021-08:00:01

BRITISH M Airy Wave Cream có công dụng chính là hỗ trợ các lọn tóc uốn vào nếp gọn gàng và có độ bồng bềnh tự nhiên đẹp mắt hơn, sống động hơn.

Mái tóc sau một thời gian uốn nhuộm thường bị mất nếp và xỉn màu do các tác động bên ngoài. Vì vậy để giúp tóc uốn nhuộm duy trì được vẻ đẹp vốn có, các chị em thường tìm đến những sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu chuyên biệt. Tuy nhiên điều đó thường mất rất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Chính vì vậy, ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một giải pháp hoàn toàn mới với sự kết hợp 2 trong 1: tạo kiểu và nuôi dưỡng đến từ BRITISH M Airy Wave Cream. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Bí quyết cho mái tóc uốn bồng bềnh, sống động

BRITISH M Airy Wave Cream có công dụng chính là hỗ trợ các lọn tóc uốn vào nếp gọn gàng và có độ bồng bềnh tự nhiên đẹp mắt hơn, sống động hơn. Công dụng này tương tự như các dòng gel giữ nếp, tuy nhiên BRITISH M Airy Wave Cream lại sở hữu kết cấu kem vượt trội, siêu mỏng nhẹ với công nghệ “G-Zero” độc quyền từ BRITISH M Hàn Quốc.

Ngay sau khi thoa lên tóc, các hoạt chất trong kem nhanh chóng bám lên tóc giúp làm mềm những sợi tóc cứng đầu và vào nếp dễ dàng chỉ sau những lần vuốt nhẹ. Các hoạt chất này có kích thích siêu vi gần như không trọng lượng, sau khi bám đều lên tóc sẽ “bay hơi” bớt lượng dư thừa sau một thời gian ngắn. Do đó dù bạn có lỡ tay dùng nhiều kem thì mái tóc vẫn không gặp hiện tượng bết dính hay nặng tóc và da đầu. Điều đó cũng lý giải tại sao sau khi thoa kem, mái tóc không chỉ vào nếp gọn gàng mà còn bồng bềnh hơn trông thấy.

Giải pháp bảo vệ tóc nhuộm toàn diện

Bên cạnh khả năng giữ nếp và định hình tóc xoăn vượt trội, BRITISH M Airy Wave Cream còn được biết đến với vai trò như một loại “kem xả khô” có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi sâu các hư tổn trên tóc. Không chỉ vậy, kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M còn chứa một lượng lớn chiết xuất từ việt quất và hà thủ ô đỏ có tác dụng bảo vệ tóc hiệu quả trước các tác động từ bên ngoài. Cơ chế bảo vệ được tạo thành ngay sau khi kem apply lên tóc, các hoạt chất quan trọng nhanh chóng kết thành lớp màng bao bọc tóc ở tầng ngoài cùng, giúp tóc tăng thêm một tầng bảo vệ mới để ngăn ngừa sự ảnh hưởng từ tia UV, khói bụi và ô nhiễm. Nhờ sự bảo vệ toàn diện này, kết cấu tóc được giữ nguyên, các màu nhuộm bên trong tóc không bị tổn hại và duy trì được vẻ tươi mới dài lâu.

Không chỉ vậy, trong kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream còn chứa thành phần glycerin được biết đến rộng rãi trong các dòng mỹ phẩm dưỡng ẩm hiện nay. Thành phần này hấp thu độ ẩm trong không khí, chắt lọc và đưa vào bên trong biểu bì tóc, nhờ đó mái tóc giữ được độ ẩm cần thiết, tránh hiện tượng khô xơ, hư tổn gây ảnh hưởng đến hạt nhuộm trong tóc. Chính công dụng dưỡng ẩm này cũng là một trong những nguyên nhân giúp màu nhuộm của mái tóc trở nên sống động và bắt mắt hơn sau khi thoa kem dưỡng BRITISH M Airy Wave Cream.

Bài viết liên quan

review