Chăm sóc và bảo vệ tóc nhuộm đúng cách với tinh dầu dưỡng tóc BRITISH M Annatto Hair Oil

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/12/2018-16:03:05

Các chị em luôn mang theo bên mình một lọ dầu dưỡng tóc BRITISH M Annatto nhỏ xinh, để phục hồi mái tóc trong thời gian nhanh nhất.

Chăm sóc tóc nhuộm đúng cách luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chị em, khi xu hướng nhuộm màu đang ngày trở nên thịnh hành. Tuy nhiên, tóc nhuộm thường dễ bị xỉn và phai màu chỉ sau một thời gian ngắn. Không chỉ vậy, những hư tổn do hóa chất từ thuốc nhuộm kéo dài khiến mái tóc thiếu sức sống. Vì vậy, các chị em luôn mang theo bên mình một lọ dầu dưỡng tóc BRITISH M Annatto nhỏ xinh, để phục hồi mái tóc trong thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên, nếu không biết cách dùng đúng, dùng chuẩn, sản phẩm sẽ không đạt được hiệu quả như ý, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp chăm sóc tóc uốn nhuộm với tinh dầu Annatto, để các bạn cùng tham khảo.

1. Gội đầu với nước mát

Công đoạn đầu tiên trước khi bạn bắt đầu quá trình chăm sóc tóc đó làm gội sạch đầu với nước mát. Làm sạch đúng cách sẽ giúp da đầu loại bỏ bụi bẩn và làm mở nang tóc. Nước mát sẽ không khiến nang tóc mở quá rộng, vì khi chà xát, lớp biểu bì nàng này rất dễ bị bong ra, làm giảm khả năng dưỡng ẩm khiến mái tóc khô xơ hơn.

2. Gội đầu ít nhất khoảng 2 ngày sau khi nhuộm

Sau khi nhuộm, màu tóc của bạn cần có 1 thời gian ổn định để bám sâu vào thân tóc. Chính vì vậy, bạn nên đợi ít nhất khoảng 2-3 ngày sau khi nhuộm để bắt đầu gội lần đầu tiên. Đây sẽ là khoảng thời gian giúp tóc có thời gian nghỉ ngơi và phục hồi tự nhiên sau khi nhuộm.

3. Sử dụng dầu xả chuyên dành cho tóc nhuộm

Có rất nhiều người không quá bận tâm đến dòng sản phẩm gội, xả thông thường sau khi nhuộm tóc, vì cho rằng chúng không ảnh hưởng nhiều đến màu nhuộm. Tuy nhiên, những sản phẩm không được thiết kế dành cho tóc nhuộm dễ làm trôi hoặc xỉn màu tóc nhanh chóng. Bạn nên tìm hiểu các sản phẩm chuyên dụng, vì chúng có chứa thành phần giúp giữ màu, chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn do nhuộm. Nếu bạn đang có ý định sử dụng tinh dầu dưỡng tóc Annatto Hair Oil để chăm sóc và phục hồi chuyên sâu, thì lời khuyên cho bạn là nên sử dụng trọn bộ sản phẩm của nhãn hiệu BRITISH M này, bộ đôi dầu gội – dầu xả Ethic Shampoo và Ethic Treatment sẽ giúp bạn giữ màu tóc trong thời gian dài và mềm mượt hơn.

4. Thoa tinh dầu BRITISH M Annatto Hair Oil khi tóc còn ẩm

Mái tóc ẩm là thời điểm lớp biểu bì (nang tóc) mở rộng, vì vậy khi thoa tinh dầu, các dưỡng chất trong tinh dầu sẽ nhanh chóng lấp đầy nang tóc, tạo thêm một lớp màng lipid bao bọc bên ngoài, giúp tóc nhanh chóng mềm mượt và bảo vệ khỏi các tác động từ bên ngoài như nhiệt sấy, ánh nắng, khói bụi, ẩm ướt,…

Với 4 lưu ý nhỏ trên, hi vọng rằng bạn sẽ sử dụng dầu dưỡng tóc BRITISH M Annatto Hair Oil để chăm sóc tóc nhuộm đúng cách và hiệu quả.

Bài viết liên quan

review