Chi phí tự ép duỗi bằng BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm tại nhà hết bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/10/2021-21:14:06

Thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm đang trở thành trào lưu của nhiều chị em khi muốn tự làm đẹp tại nhà.

Thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm đang trở thành trào lưu của nhiều chị em khi muốn tự làm đẹp tại nhà. Vậy chi phí trung bình khi tự ép duỗi hữu cơ BRITISH M tại nhà là bao nhiêu? Có đắt không? Mua thuốc ép duỗi này ở đâu chính hãng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Chi phí tự ép duỗi tại nhà bằng BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm hết bao nhiêu?

Đầu tiên, để đảm bảo kết quả ép duỗi như mong muốn, chị em cần tham khảo và làm quen trước với các kỹ thuật ép duỗi cơ bản. Ngoài ra, chị em cũng nên tìm hiểu một chút kiến thức liên quan đến tóc để nhận biết được tình trạng mái tóc của mình.

Bởi hiện nay, thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M phát triển thành hai loại riêng biệt, dành cho 2 loại tóc khác nhau, đó là tóc thường và tóc yếu. Cụ thể, thuốc ép duỗi I được chia thành 2 số là số 7 dành cho tóc yếu đã qua hóa chất nhiều lần, độ pH là 7.8. Thuốc ép duỗi I số 9 dành cho tóc khỏe, ít qua hóa chất, tóc xoăn tự nhiên, độ pH là 9.0.

Ngoài ra, mỗi tình trạng tóc sẽ có thời gian giữ thuốc trên tóc khác nhau. Chẳng hạn như tóc yếu thì chỉ cần giữ 10-20 phút thuốc ép duỗi BRITISH M I-7. Trong khi tóc khỏe thì thời gian dài hơn, dao động trong khoảng 20-30 phút và sử dụng thuốc ép duỗi BRITISH M I-9.

Sau khi đã nắm rõ kiến thức về tóc cũng như cách sử dụng sản phẩm, chị em đã có thể bắt tay vào tự ép duỗi tại nhà. Theo các nhà tạo mẫu, mặc dù giá bán thuốc ép duỗi BRITISH M có nhỉnh hơn đôi chút so với dòng ép duỗi cao cấp trên thị trường (khoảng 100-200.000 đồng) nhưng chúng lại có ưu điểm giữ nếp cực lâu, lên tới 10-12 tháng mà không làm tóc khô, xỉn màu. Do đó, về mặt chi phí, việc sử dụng ép duỗi organic bằng BRITISH M rẻ hơn so với uốn thường, hơn nữa độ lành tính cũng cao hơn rất nhiều. Vì vậy đã có rất nhiều chị em ưa tiên lựa chọn dòng sản phẩm này để ép duỗi tại nhà. Một con số khảo sát từ hãng cho biết, tổng chi phí để tự ép duỗi tại nhà bằng BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm, bao gồm cả thuốc ép duỗi, lược, bát đựng, máy duỗi tóc,… sẽ rơi vào khoảng giá 400-500.000 đồng. Khá hời so phải không nào?

Mua thuốc uốn tóc organic BRITISH M chính hãng ở đâu?

Thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M có giá cao hơn một chút so với các sản phẩm thông thường khoảng 200.000 – 300.000 đồng. Chị em có thể tham khảo thông tin chính thức về sản phẩm này tại trang chủ của hãng, bao gồm:

Website: https://britishm.vn/

Fanpage: British-m Việt Nam

Instagram: britishmvietnam

Thuốc ép duỗi tóc Organic BRITISH M được dán tem chống giả QR Code điện tử, khi quét mã sẽ hiện lên thông tin sản phẩm, nhà phân phối độc quyền Lotus tại Việt Nam. Do đó, chị em nên kiểm tra thật kỹ tem nhãn trước khi thanh toán mua hàng nhé!

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng thuốc ép duỗi Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm này.

Bài viết liên quan

review