Chuyên gia đánh giá ưu nhược điểm của thuốc uốn bí ngô BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/03/2020-16:39:01

Thuốc uốn bí ngô BRITISH M Hàn Quốc là sản phẩm vô cùng nổi tiếng và nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia tạo mẫu Hàn Quốc.

Thuốc uốn bí ngô BRITISH M Hàn Quốc là sản phẩm vô cùng nổi tiếng và nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia tạo mẫu Hàn Quốc. Vậy còn các NTM Việt Nam thì sao? Liệu họ có nhận định như nào về dòng thuốc uốn Organic hiếm hoi tại nước ta? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thuốc uốn định hình loại II BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Lưu ý, bài viết được thu thập ý kiến của các chuyên gia tạo mẫu tóc Việt Nam – người có trải nghiệm thực tế với sản phẩm này.

Ưu điểm:

  • Lọn uốn mềm chuẩn Hàn Quốc: Nhờ thành phần dưỡng chất từ tự nhiên trong thuốc uốn, các lọn tóc được bổ sung đủ độ ẩm và vitamin, từ đó lọn uốn mềm mại và không bị khô xơ do nhiệt.  Ngoài ra, khả năng giữ nếp của lọn uốn lâu hơn gấp 23 lần so với uốn thường (khoảng 10-12 tháng/1 lần uốn). Nếu bạn là cô gái có mong muốn sở hữu một mái tóc uốn đẹp chuẩn Hàn thì nên cân nhắc sản phẩm này nhé.
  • Giữ được trạng thái tóc trước và sau khi uốn: Đây là một ưu điểm được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao, bởi màu tóc được giữ nguyên bản trước và sau khi uốn. Bạn sẽ không còn e ngại tình trạng tóc bị đổi màu, khô xơ, chẻ ngọn phần đuôi sau khi tạo kiểu nếu sử dụng thuốc uốn Organic này. Bên cạnh đó, bạn sẽ có màu nhuộm sáng bóng khỏe mạnh và lâu phai hơn khi sử dụng sản phẩm uốn này.
  • Giá mềm: Trên thực tế, giá dịch vụ uốn BRITISH M cao gấp 34 lần so với uốn thường. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm bằng cách đặt mua lẻ trên webiste chính thức của BRITISH M và mang ra ngoài tiệm nhờ thợ làm cho. Giá bán lẻ của thuốc uốn bí ngô Organic BRITISH M chỉ cao hơn khoảng 100-200K, trong khi số lần tái sử dụng lâu hơn gấp 2-3 lần so với thuốc uốn thường. Bên dưới là một số địa chỉ mua hàng chính hãng cho các bạn tham khảo:
  • An toàn cho sức khỏe: Thuốc uốn BRITISH M được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn Organic của ECOCERT, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường (bao bì, hóa chất trong sản phẩm đều được kiểm định bởi các cơ quan y tế). Đây cũng là sản phẩm được các chuyên gia khuyến cáo sử dụng đối với một số đối tượng nhạy cảm với hóa chất như phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh, trẻ nhỏ,…

Thuốc uốn loại I số 9 BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Nhược điểm:

  • Mùi hắc: Mặc dù các chuyên gia đánh giá mùi thuốc bí ngô BRITISH M không quá nồng như thuốc uốn thường, tuy nhiên đối với các khách hàng nhạy cảm thì nên đeo khẩu và yêu cầu mở cửa thông thoáng để tan bớt mùi.
  • Không thuận tiện do đóng dạng gói: Sản phẩm được đựng ở dạng gói thay cho dạng bình nên không quá thuận tiện khi mang theo hoặc sử dụng.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia về ưu nhược điểm của thuốc uốn tóc bí ngô BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về hòm thư của chúng tôi. Chúc quý độc giả có được nguồn thông tin tham khảo hữu ích.

Bài viết liên quan

review