Có thể bạn chưa biết: Grinif Milky Tone Up Cream chứa nước băng tan tinh khiết nhất trên hồ Eklutna của Alssaka

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/10/2018-17:12:06

Vùng Alaska được mệnh danh là “cánh đồng băng” tự nhiên rất nổi tiếng tại xứ sở Alaska, được hình thành cách đây khoảng 25,000 năm từ hơn 10,000 nhánh sông băng đổ về.

Về hồ băng Eklutna tinh khiết nhất nước Mỹ

Vùng Alaska được mệnh danh là “cánh đồng băng” tự nhiên rất nổi tiếng tại xứ sở Alaska, được hình thành cách đây khoảng 25,000 năm từ hơn 10,000 nhánh sông băng đổ về. Hồ Eklutna lại là nguồn khởi tạo nên 6,000,000 nhánh sông, suối và các hồ nước nhỏ khác.

Đối với người dân Mỹ, Eklutna là một trong những nguồn nước ngọt lâu đời và tinh khiết nhất, sản xuất ra hơn 40% nguồn nước uống tại Hoa Kỳ và môi trường tự nhiên của nó luôn được chính phủ liên bang bảo vệ nghiêm ngặt. Nước hồ vùng Alaska rất giàu khoáng chất, canxi, đặc biệt có độ pH 7.7 tương tự độ pH trên làn da của con người. Không chỉ vậy, nước tinh khiết tại hồ Eklutnas có khả năng đào thải chất béo, độc tố, các chất acit cùng kim loại nặng khác ra khỏi cơ thể, từ đó thanh lọc và kích thích sản sinh tế bào cơ thể và làn da.

Do nước hồ Eklutna có áp suất bề mặt thấp nên các dưỡng chất hấp thụ nhanh hơn qua bề mặt da. Bên cạnh đó, nguồn nước hồ băng nổi tiếng này có hơn 143% Sosa, tinh khiết gấp 2.5 lần so với nguồn nước thông thường và  1.5 lần so với nước khử trùng bằng ozone.

Tác dụng của nước băng tan trong Grinif Milky Tone Up Cream

Kem làm trắng da tức thì Grinif Milky Tone Up Cream có thành phần chủ yếu là nước băng tan cùng chiết xuất của 9 thảo mộc tự nhiên như dầu hạt cải, hoa oải hương, địa y, nhài thuốc, gỗ đàn hương,… có hiệu quả dưỡng ẩm, cải thiện nếp nhăn và giảm nhiệt độ trên da (làn da có nhiệt độ bình thường là 31-33 độ, tuy nhiên nếu các nhân tố tác động từ bên trong hoặc bên ngoài làm da tăng lên 35 độ thì da sẽ dần lão hóa).

Nước băng tan hồ Eklutna vô cùng tinh khiết, với hàm lượng hydro, oxy, ion và các khoáng chất từ môi trường tự nhiên loại bỏ toàn bộ vi khuẩn cùng các tạp chất, giúp da luôn tươi sáng, mịn màng và khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Do độ thẩm thấu nhanh, không gây nhờn, bết dính, kem làm trắng da tức thì được thay thế như kem nền và phấn trong trang điểm, bạn có thể sử dụng hàng ngày mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài. Với kết cấu siêu mịn, dễ sử dụng, kem Grinif Milky Tone Up Cream phù hợp với mọi loại da, kể cả da dầu, da hỗn hợp, làm trắng vùng mặt, cổ và các vùng da khác trên cơ thể.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu được phần nào thành phần glacier water trong các mỹ phẩm hiện nay, cũng như lợi ích khi sử dụng kem làm trắng tức thì Grinif Milky Tone Up Cream

Bài viết liên quan

review