Hướng dẫn cách duỗi tóc BRITISH M thẳng mượt chuẩn salon ngay tại nhà

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/12/2021-23:37:35

Từ xa xưa tóc thẳng mượt và bóng khỏe là điều mà các bạn gái luôn ao ước sở hữu.Việc mái tóc thẳng tạo ra tác động rất lớn đối với vẻ ngoài của các cô nàng.

Từ xa xưa tóc thẳng mượt và bóng khỏe là điều mà các bạn gái luôn ao ước sở hữu.Việc mái tóc thẳng tạo ra tác động rất lớn đối với vẻ ngoài của các cô nàng. Những ưu điểm của mái tóc thẳng mượt không chỉ thuận lợi trong việc phối đồ mà còn dễ dàng chăm sóc tóc. Đó là lý do tại sao hầu hết cô gái đều muốn sở hữu mái tóc thẳng tự nhiên. Bởi mái tóc đẹp sẽ vô cùng thu hút ánh nhìn của người đối diện, bạn cũng dễ phối đồ theo nhiều phong cách khác nhau. Ngày hôm nay, xinh365 sẽ mách bạn cách duỗi tóc thẳng mượt đẹp chuẩn salon tại nhà với thuốc ép duỗi siêu phục hồi BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cần chuẩn bị những gì trước khi duỗi tóc?

Trước khi bắt tay vào việc duỗi tóc tại nhà thì chúng ta hãy chuẩn bị thật kĩ từ khâu này. Để có một mái tóc óng ả thì phải chăm sóc tóc trước khi duỗi thẳng. Những thiết bị, dụng cụ chúng ta cần chuẩn bị bao gồm:

Thuốc duỗi tóc BRITISH M Enzyme Perm Perm (số 7 hoặc số 9 tùy theo chất tóc).

Găng tay để bôi thuốc.

Lược răng thưa chải đều tóc khi thoa thuốc.

Khăn lông ủ tóc.

Dầu dưỡng tóc

Máy sấy.

Kẹp duỗi tóc chuyên dụng.

Khay đựng thuốc hoặc bát sứ.

Quy trình cách duỗi tóc BRITISH M tại nhà chuẩn salon

Làm sạch tóc với nước lạnh

Làm sạch là bước quan trọng và cũng quyết định kết quả trong cách duỗi tóc thẳng mượt tại nhà. Bạn cần gội đầu thật sạch với nước lạnh. Ngoài ra bạn không nên chải tóc khi ướt để hạn chế hư tổn, gãy rụng. 

Sấy tóc và chải tóc

Trước khi sấy thì bạn phải dùng khăn thấm khô và vỗ nhẹ. Tiếp đó sử dụng máy sấy làm khô tóc. Hãy để máy sấy cách xa đầu tầm 15-20cm tránh trường hợp nhiệt nóng gây khô, gãy rụng tóc. 

Sau khi tóc đã khô thì bạn hãy dùng một chiếc lược răng thưa chải tóc từ từ, lần lượt từng phần nhỏ. Điều này đảm bảo tóc liên tục được mềm mượt sau khi sấy mà không bị xoăn cứng. 

Bôi kem dưỡng lên vùng da dễ dính thuốc

Bạn có thể dùng vaseline hay bất kì kem dưỡng nào để thoa xung quanh các phần dễ dính thuốc. Ví dụ như cổ, tai, vai hàm.

Thoa thuốc duỗi BRITISH M loại I cho tóc

Hãy thoa thuốc duỗi tóc BRITISH M số 7 nếu chất tóc của bạn khá yếu, đã từng qua hóa chất hoặc hư tổn nặng. Và chọn thuốc duỗi tóc số 9 của BRITISH M nếu chất tóc của bạn khỏe, chưa từng qua hóa chất. Độ pH của hai loại thuốc này lần lượt là 7.8 và 9.0. Đối với thuốc số 7 cho tóc yếu, bạn chỉ cần chờ đợi 10-20 phút để đủ độ giãn nở. Đối với thuốc số 9 cho tóc khỏe, bạn nên đợi 20-30 phút sau đó mới xả tóc.

Xả tóc lần nữa

Sau khi đủ thời gian ủ thuốc thì bạn hãy gội đầu thật sạch để hết thuốc bám trên tóc. Hãy chọn loại dầu gội nhẹ, lành tính cùng hãng là BRITISH M để tránh mất hết tác dụng của thuốc duỗi cũng như giúp tóc suôn mượt hơn.

Dùng kẹp duỗi tóc thẳng 

Đầu tiên hãy điều chỉnh ở nhiệt độ cao nhất để máy duỗi được làm nóng, sau đó hạ dần xuống nhiệt độ vừa phải. Không dùng nhiệt độ quá cao khi duỗi tóc vì dễ gây khô, cháy tóc. Duỗi tóc từ trong ra ngoài, giữ khoảng cách chân tóc 5cm để tránh ảnh hưởng ảnh hưởng đến da đầu.

Thoa thuốc số C của BRITISH M

Cách làm tương tự như thoa thuốc lần 1. Sau khi ủ tóc một thời gian, hãy xả sạch lần nữa và dùng dầu dưỡng tóc để bảo vệ tóc.

Tìm hiểu thêm tại đây: Cách sử dụng chi tiết thuốc ép duỗi tóc bí ngô BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Bài viết liên quan

review