Nhà tạo mẫu nói gì về gôm xịt tóc nữ của Hàn BRITISH M Hard Tailor Spray?

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/04/2021-16:54:25

BRITISH M Hard Tailor Spray là một trong những dòng gôm xịt tóc nữ của Hàn được các chị em ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

BRITISH M Hard Tailor Spray là một trong những dòng gôm xịt tóc nữ của Hàn được các chị em ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Không chỉ vậy, nó cũng là sản phẩm được các nhà tạo mẫu trên thế giới đánh giá cao về thiết kế, chất lượng và hiệu quả tạo kiểu. Vậy sau một thời gian xuất hiện tại thị trường nội địa, được trải nghiệm bởi hàng ngàn nhà tạo mẫu tóc Việt Nam, hãy cùng xem họ nói gì về tính ưu việt của dòng gôm xịt dành cho các chị em này nhé.

Tính hiệu quả trong tạo kiểu tóc

Với đặc thù là sản phẩm dạng xịt với các hạt gôm siêu mảnh BRITISH M Hard Tailor Spray có khả năng bám tóc rất tốt, nhờ đó tiết kiệm tối đa lượng gôm và thời gian tạo kiểu. Ngoài ra, sản phẩm này có thể sử dụng linh hoạt với nhiều chất tóc và kiểu tóc khác như như tóc mỏng, dày, thưa, xoăn,...

Đối với hiệu quả apply lên tóc, vẫn nhờ cấu trúc hạt gôm siêu mảnh và công nghệ phun sương độc quyền Hàn Quốc nên khi sử dụng BRITISH M Hard Tailor, các chị em không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để apply đều lên tóc.

Nhà tạo mẫu đánh giá về độ hold, shine, texture và clean của gôm xịt tóc nữ BRITISH M

Về khả năng giữ nếp và tạo kết cấu - Hold&Texture

Về điểm này thì gôm xịt tóc nữ của Hàn BRITISH M được đánh giá khá tốt bởi khả năng giữ nếp cực cao, giúp mái tóc duy trì nếp lên đến 12 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, gôm giúp bảo vệ tóc hi

Về điểm này thì Cube Wax nói chung mang lại khả năng giữ nếp tương đối tốt, có thể giúp mái tóc giữ được hình ảnh tự nhiên lên đến hàng giờ đồng hồ. Ngoài ra với dòng Cube Xám, nó còn mang lại cho mái tóc độ chắc chắn không khác gì lúc sử dụng gôm xịt, giúp bảo vệ mái tóc khỏi hàng loạt các tác nhân tấn công bên ngoài như bụi bẩn, độ ẩm, gió, mưa,….

Mặc khác, nhiều nhà tạo mẫu đánh giá dòng gôm BRITISH M này dù có thành phần cấp ẩm cao nhưng chỉ sau 1 phút, độ ẩm sẽ mất dần và để lại độ kết dính chắc chắn trên tóc nên đem đến hiệu ứng texture bắt mắt, nổi bật mà không gây bết, rít tóc.

 + Về độ shine – Độ bóng của tóc

Gôm xịt tóc nữ của Hàn BRTIISH M có độ shine tương đối cao, đem lại khả năng làm mờ tốt cho mái tóc. Nếu nhìn từ xa, chị em sẽ khó mà nhận ra được mái tóc có dùng gôm hay không. Với những mái tóc bị tổn thương khô xơ thì sản phẩm gôm này tỏ ra hiệu quả trong việc khôi phục độ bóng khỏe mạnh tự nhiên cho tóc.

+ Về khả năng làm sạch - Độ Clean

Dưới điều kiện gội rửa bằng nước thường, gôm xịt tỏ ra tương đối “lì”. Theo các nhà tạo mẫu, sản phẩm để lại lên tóc khó có thể làm sạch hoàn toàn với nước ở nhiệt độ thường. Tuy nhiên, bạn có thể tẩy rửa các hạt gôm này với loại dầu gội thường ngày chỉ trong một lần sử dụng mà không để lại bất cứ cặn dư thừa nào. Ngoài ra, do được bổ sung độ ẩm thường xuyên từ các hạt gôm nên quá trình làm sạch cũng không khiến tóc bị khô rít, gãy rụng.

Bài viết liên quan

review