Nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc nói gì về kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M?

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/09/2021-06:54:46

Trong ngành nghệ thuật có, các nhà tạo mẫu Hàn Quốc thường ưu tiên lựa chọn những thương hiệu mỹ phẩm lành tính đồng hành cùng mình

Trong ngành nghệ thuật có, các nhà tạo mẫu Hàn Quốc thường ưu tiên lựa chọn những thương hiệu mỹ phẩm lành tính đồng hành cùng mình. Trong đó BRITISH M là một trong số ít những tên tuổi có khả năng cung cấp đầy đủ và toàn diện các sản phẩm tạo kiểu kết hợp chăm sóc chất lượng cho các nhà tạo mẫu.

Đó cũng chính là lý do tại sao chỉ mới phát triển trong vài năm trở lại đây nhưng BRITISH M lại là cái tên được nhiều người yêu thích đến vậy. Thậm chí nhiều nghệ sĩ tóc tại Hàn Quốc thừa nhận là tín đồ của thương hiệu này khi chỉ sử dụng mỹ phẩm đến từ BRITISH M, và dễ dàng đón nhận nhiệt tình các dòng mới ra mắt như BRITISH M Airy Wave Cream. Vậy các nhà tạo mẫu tóc này đã nhận xét những gì khi đưa kem tạo sóng xoăn BRITISH M vào trong dịch vụ salon tóc của mình? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của nhà tạo mẫu tóc Oh Dongrok đến từ ParkJun Beauty Lab Hàn Quốc trong bài viết dưới đây nhé!

Cảm nhận về kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M của NTM Oh Dongrok

Salon tóc ParkJun Beauty được thành lập bởi nghệ nhân Park Jun vào năm 1981 và là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành làm tóc ở Hàn Quốc. Trong đó NTM Oh Dongrok là người có gần 20 năm kinh nghiệm về tóc tại ParkJun Beauty Lab và là một trong những “tín đồ” trung thành của mỹ phẩm BRITISH M.

Theo NTM Oh Dongrok, kem dưỡng tạo sóng xoăn của BRITISH M có công dụng đáng kinh ngạc trong giữ nếp và tăng cường sóng xoăn với mức “Finish” hoàn toàn tự nhiên, không hề có cảm giác sử dụng bất kỳ sản phẩm tạo kiểu nào cho tóc. Ngoài ra, dòng sản phẩm này có thể khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của các loại gôm, sáp hiện tại, bao gồm mùi hương, kết cấu cũng như khả năng gội rửa của kem.

Ông chia sẻ: “Sử dụng kem tạo sóng xoăn BRITISH M, bạn sẽ không phải lo ngại về sự bết dính, đặc biệt không cần căn chỉnh lớp Finish của tóc để không bị “xỉn màu” hay “bóng bẩy” quá mức như khi xài gôm, sáp tạo kiểu. Đây được coi là ưu điểm được rất nhiều bạn nữ Hàn Quốc yêu thích hiện nay – đặc biệt khi “Natural” được coi là xu hướng mỹ phẩm hiện nay.

Về mùi hương, kem tạo sóng xoăn BRITISH M cũng dễ dàng đánh bại hầu hết các dòng gôm sáp với sự dễ chịu và tươi mát của cam chanh tự nhiên. Cũng chính bởi đặc điểm này mà nhiều đồng nghiệp của tôi đùa rằng, rốt cuộc đã có một sản phẩm tạo kiểu tóc uốn “nữ tính” dành riêng cho phái đẹp, thay vì những mỹ phẩm có phần “mạnh mẽ” như gôm hay sáp của cánh mày râu”.

NTM Oh Dongrok kỳ vọng về sự phát triển của thương hiệu mỹ phẩm BRITISH M tại Việt Nam

Oh Dongrok cũng cho biết bản thân là một trong những nhà tạo mẫu Hàn Quốc đầu tiên đưa mỹ phẩm BRITISIH M vào hệ thống salon ParkJun Beauty Lab tại Việt Nam. Ông hi vọng rằng với một sản phẩm chất lượng và lành tính như BRITISH M, các chị em sẽ có được trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời như trong các salon cao cấp tại Hàn Quốc chỉ với mức chi phí tốt nhất. Để tìm hiểu thêm về các dòng mỹ phẩm BRITISH M được NTM Oh Dongrok ưa chuộng cũng như review chi tiết về kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream, chị em có thể tham khảo tại đây.

Bài viết liên quan

review