Review 3 ưu điểm vượt trội chỉ có tại kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/12/2021-23:12:08

BRITISH M  Airy Wave Cream - kem dưỡng tạo sóng xoăn tự nhiên được tin dùng bởi hàng triệu chị em yêu thích làm đẹp trên toàn thế giới -

BRITISH M  Airy Wave Cream - kem dưỡng tạo sóng xoăn tự nhiên được tin dùng bởi hàng triệu chị em yêu thích làm đẹp trên toàn thế giới - sản phẩm được chuyên gia khuyên dùng để hạn chế thói quen lạm dụng gôm sáp tạo kiểu. Các nhà tạo mẫu tóc đã chỉ ra 3 ưu điểm vượt trội khiến BRITISH M Airy Wave Cream trở thành kem tạo kiểu tóc xoăn “quốc dân” được các chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Đó là:

Ưu điểm 1: Không khiến tóc bị bết dính sau khi apply

Những chị em nào đã từng sử dụng gôm sáp hay mousse để tạo kiểu cho tóc xoăn chắc chắn sẽ thấu hiểu nỗi khổ này. Bởi khi chất gôm hay chất sáp khô lại, phần tóc uốn xoăn cũng trở nên khô và dính lại với nhau, khiến vẻ ngoài trông rất “cứng” và không được tự nhiên. Rủi thay nếu có chị em nào lỡ sử dụng quá nhiều thì càng để lâu sẽ càng khiến da đầu bị ngứa ngáy khó chịu, tóc cũng gãy rụng nhiều hơn khi làm sạch. Trong khi đó, kem dưỡng tạo sóng xoăn tự nhiên BRITISH M lại giúp làm mềm tóc, cho những phần tóc xoăn lộn xộn ngoan ngoãn vào nếp với vẻ ngoài vô cùng tự nhiên, bóng khỏe mà không cần gội rửa sau khi apply.

Bên cạnh đó, với chất kem siêu mỏng nhẹ, BRITISH M Airy Wave Cream hoàn toàn không gây bết nặng tóc và da đầu sau khi apply. Ngược lại, những dưỡng chất có trong kem sẽ nhanh chóng thẩm thấu để bổ sung dinh dưỡng và độ ẩm cần thiết cho tóc, giúp tóc khỏe mạnh từ trong ra ngoài. 

Ưu điểm 2: Tăng cường độ bồng bềnh và bóng mượt cho sóng tóc xoăn 

Không chỉ dừng lại ở việc giúp tóc xoăn vào nếp gọn gàng, kem dưỡng BRITISH M Airy Wave Cream còn cải thiện độ căng phồng nẩy sóng của những lọn tóc đó. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa hoạt chất tạo kiểu cùng hàng loạt dưỡng chất tự nhiên từ hà thủ ô đỏ, mái tóc vừa được nuôi dưỡng, vừa được bảo vệ ngay trong quá trình tạo kiểu. Đó cũng chính là lý do tại sao sau khi apply BRITISH M Airy Wave Cream, mái tóc sẽ trở nên sáng bóng tự nhiên và cực kỳ khỏe mạnh. Các lọn tóc xoăn căng sóng và bồng bềnh hơn theo mỗi bước đi của các chị em. 

Nếu có mong muốn nếp tóc xoăn phồng tràn đầy sức sống hơn nữa, bạn có thể sử dụng lô cuốn tóc ngay sau khi apply kem BRITISH M lên và thực hiện theo hướng dẫn.

Xem hướng dẫn sử dụng BRITISH M Airy Wave Cream tại đây

Ưu điểm 3: Tóc giữ nếp lâu không thua kém gôm, sáp

Tùy vào chất tóc xoăn của mỗi người mà sản phẩm BRITISH M Airy Wave Cream có thể giúp các sợi tóc mềm mại vào nếp và duy trì kiểu tóc trong suốt nhiều tiếng đồng hồ, thậm chí là trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Kể cả khi chị em luôn chạy nhảy hay đổ mồ hôi dưới ánh nắng gay gắt thì mái tóc vẫn giữ được trạng thái bồng bềnh tràn đầy sức sống. 

Ngoài ra, do khả năng giữ nếp lâu và không cần gội lại với nước nên sản phẩm dưỡng tạo sóng BRITISH M này ngày càng được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. 

Bài viết liên quan

review