Review kem giữ nếp, tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M Airy Wave Cream có tốt không_

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/09/2021-05:11:52

"Kem dưỡng giữ nếp, tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M Airy Wave Cream có tốt không?” là câu hỏi được nhiều bạn nữ quan tâm

“Kem dưỡng giữ nếp, tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M Airy Wave Cream có tốt không?” là câu hỏi được nhiều bạn nữ quan tâm khi tìm hiểu sản phẩm này. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin giải đáp thắc mắc trên.

BRITISH M Airy Wave Cream xuất xứ từ đâu?

BRITISH M Airy Wave Cream là một sản phẩm nằm trong dòng mỹ phẩm tạo kiểu tóc cao cấp của thương hiệu BRITISH M Hàn Quốc. Đối với các tín đồ yêu thích làm đẹp thì cái tên BRITISH M không còn mấy xa lạ, đặc biệt là những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trên thế giới.

Hair Stylist kiêm CEO của Jenny House nổi tiếng Hàn Quốc - Jung Myeongsim chia sẻ: “Bản thân là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, tôi có yêu cầu rất cao về các sản phẩm sử dụng cho khách. Tất cả những sản phẩm này đều phải đạt 2 tiêu chí, đó là chất lượng và an toàn. Vì vậy đối với BRITISH M - thương hiệu tóc đi đầu trong xu hướng “mỹ phẩm xanh” tại Hàn Quốc - không có gì lạ khi chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn những dòng mỹ phẩm của họ”. 

Đó cũng là lý do tại sao cho đến nay, thương hiệu mỹ phẩm này đã được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở 60,000 salon ở Hàn Quốc và hàng trăm ngàn salon tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Bạn nào muốn tìm hiểu thêm thông tin về thương hiệu này có thể tham khảo website của hãng nhé: britishm.vn.

Review kem dưỡng tạo sóng cho tóc xoăn BRITISH M có tốt không?

Như đã kể trên, sản phẩm này đến từ một trong những thương hiệu tóc cao cấp hàng đầu Hàn Quốc, do đó chất lượng của nó là không cần bàn cãi. Ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường, dòng kem dưỡng tạo sóng xoăn này đã tạo nên xu hướng mới trong cộng đồng làm đẹp và xuất hiện liên tục trên các tạp chí nổi tiếng của Hàn Quốc. Theo các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, BRITISH M Airy Wave Cream được coi là một trong những giải pháp tạo kiểu tóc hoàn hảo nhất cho phái đẹp hiện nay, khi có thể khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của gôm, sáp lại sở hữu công dụng chăm sóc chuyên sâu tương đương với 1 dòng kem phục hồi hư tổn thông thường.

Điều đó có nghĩa là các bạn nữ giờ đây sẽ không còn phải lo lắng mái tóc uốn ngày càng khô cứng mỗi khi sử dụng sản phẩm tạo kiểu nữa. Thay vào đó là một mái tóc xoăn sóng bồng bềnh sống động và hoàn toàn tự nhiên.

Không chỉ vậy, BRITISH M Airy Wave Cream còn được biết đến là dòng kem tạo sóng xoăn thảo dược khá hiếm hoi trên thị trường hiện nay, với độ an toàn cao cho sức khỏe người dùng. Công thức thành phần của BRITISH M cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với sự kết hợp của các thảo dược quý Hàn Quốc, bao gồm: hà thủ ô đỏ, long đởm, thạch xương bồ và rễ dâu tằm. Các thảo dược này không chỉ đóng vai trò nuôi dưỡng, chống gãy rụng tóc mà còn hỗ trợ gia tăng độ đàn hồi và nảy sóng cho các lọn tóc uốn nữa đấy. Ngoài ra, chị em có thể tham khảo thêm cách sử dụng kem dưỡng BRITISH M Airy Wave Cream tại đây nhé.

Bài viết liên quan

review