Sản phẩm ép side tóc BRITISH M Men's Style Down Perm tốt hay không tốt?

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/02/2020-17:13:29

Sản phẩm ép side tóc BRITISH M Men's Style Down Perm tốt hay không tốt? Có nhiều người dùng không? Luôn là câu hỏi được các bro quan tâm khi tìm hiểu.

Sản phẩm ép side tóc BRITISH M Men's Style Down Perm tốt hay không tốt? Có nhiều người dùng không? Luôn là câu hỏi được các bro quan tâm khi tìm hiểu. Bài viết này sẽ chia sẻ đến người đọc cái nhìn khách quan và tổng thể nhất về dòng mỹ phẩm cho nam này.

Kem ép side tóc BRITISH M dễ thực hiện tại nhà

Không như các dòng thuốc uốn, ép nóng, BRITISH M Men’s Style Down Perm là kem ép lạnh, không cần dùng nhiệt và thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 15-20 phút. Ngoài ra, ép side tóc BRITISH M chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật như uốn ép nóng. Nếu các bro có am hiểu một chút về chất tóc và da đầu của mình thì có thể tự ép side tại nhà theo hướng dẫn của hãng. Nếu không, các bro nên mang sản phẩm ra tiệm và nhờ thợ thực hiện cho. 

Kem ép side tóc BRITISH M an toàn, hiệu quả

Các thành phần của kem ép side tóc của BRITISH M có chứa khá nhiều dưỡng, có khả năng phục hồi các vùng tóc hư tổn ngay trong quá trình ép. Một số thành phần dưỡng quen thuộc với các bro như keratin và collagen không chỉ giúp tóc ngoan ngoãn vào nếp mà còn tăng độ đàn hồi, độ bóng mượt, giúp mái tóc thực sự khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

Bên cạnh đó, hiệu quả của kem ép side tóc BRITISH M có thể thấy rõ ngay trong lần sử dụng đầu tiên, đặc biệt là các bro sở hữu chất tóc rễ tre cứng, tiết nhiều dầu. Mỗi lần ép side, mái tóc sẽ ôm sát vào da đầu trong thời gian khá dài - khoảng 4-5 tuần tùy theo cơ địa và chất tóc của các bro. Đây cũng được coi là ưu điểm nổi bật của BRITISH M Men’s Style Down Perm - khi hầu hết các sản phẩm uốn ép lạnh chỉ duy trì nếp uốn trong vòng 1 tuần trở lại.

Mua kem ép side tóc BRITISH M ở đâu chính hãng?

Hiện nay, BRITISH M Men’s Style Down Perm là kem ép side tóc cho nam duy nhất tại Việt Nam được phân phối chính thức. Vì vậy, các bro hoàn toàn có thể đặt mua dễ dàng và nhận hàng nhanh chóng trong vòng 2-3 ngày, không còn mất 2-3 tuần chờ đợi hàng từ nước ngoài về như trước nữa.

Bên cạnh đó, sản phẩm ép side BRITISH M chính hãng đều có tem nhãn bằng tiếng Việt, đặc biệt là tem chống giả điện tử thông qua bất kì ứng dụng quét mã trên Smartphone. Hiện tại, có một số đại lý hiện đang bán sản phẩm BRITISH M Men’s Style Down Perm chính hãng sau đây:

Mỹ phẩm cao cấp cho nam – Hàn Quốc: BRITISH M Men’s Style Down Perm

Siêu thị mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng: BRITISH M Men’s Style Down Perm

Lotte: BRITISH M Men’s Style Down Perm

Chạy giá: BRITISH M Men’s Style Down Perm

BRITISH M Việt Nam: BRITISH M Men’s Style Down Perm

Zimken: BRITISH M Men’s Style Down Perm

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc về dòng sản phẩm ép side tóc cho nam BRITISH M Men’s Style Down Perm Hàn Quốc này. Hãy gửi câu hỏi và tiếp tục theo dõi các chuyên mục làm đẹp của Xinh365.net nhé.

Bài viết liên quan

review