Thuốc ép duỗi tóc BRITISH M có an toàn để sử dụng tại nhà không?

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/11/2021-11:39:09

Thuốc ép duỗi tóc Organic BRITISH M là gì? Có an toàn khi sử dụng tại nhà không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Chắc hẳn nhiều chị em làm tóc vẫn còn đang mơ hồ về dòng thuốc ép duỗi cao cấp BRITISH M này. Thuốc ép duỗi tóc Organic BRITISH M là gì? Có an toàn khi sử dụng tại nhà không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Thuốc ép duỗi tóc Organic BRITISH M là gì?

Bình thường, chị em chúng ta chỉ quen thuộc với khái niệm thuốc uốn tóc và thường phân biệt chất lượng dựa theo một số tiêu chí chung như giá bán, thành phần và xuất xứ sản phẩm. Theo đó, Organic là một đánh giá cụ thể nằm trong tiêu chí “thành phần”. Bạn có thể hiểu đơn giản là một số thành phần có trong thuốc ép duỗi tóc BRITISH M được chiết xuất từ thực vật hữu cơ, chúng có hiệu quả cao và an toàn với người dùng.

Tại sao vậy? Vì nhóm thực vật này đều được nuôi trồng theo tiêu chuẩn Organic quốc tế. Chúng không chịu sự tác động nào của bất kỳ hóa chất nào (phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hóa học,…). Do đó các chiết xuất từ chúng đạt tỷ lệ tinh khiết cao, khả năng phát huy đạt tối đa và hoàn toàn thân thiện với người dùng.

Phân tích như vậy là để các bạn thấy rằng, các thuốc ép duỗi BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm được gắn chữ Organic sẽ có chất lượng cao hơn hẳn so với thuốc thông thường, và chắc chắn giá cả cũng “đắt đỏ” hơn đôi chút.

Thuốc ép duỗi Organic BRITISH M có tốt không? Có thể dùng tại nhà không?

Đầu tiên, về độ lành tính và công dụng thì không cần phải bàn cãi. Dòng sản phẩm ép duỗi tóc này có tới 6 thành phần thiên nhiên, trong đó 4 thành phần đã được chứng nhận Organic bởi tổ chức ECOCERT hàng đầu nước Pháp. Đó là: enzyme bí ngô, tinh chất hạt phỉ, nước trà xanh và nước hoa họ Cẩm Quỳ (nước hoa Đoạn lá to). Đặc biệt enzyme từ bí ngô, hạt phỉ và protein đậu nành được coi là “thần dược” giúp làm mềm tóc, dưỡng ẩm và bổ sung các chất cần thiết để tái tạo tóc hư tổn như: protein, biotin, vitamin. Do đó mái tóc bạn đang bị khô xơ, hư tổn vẫn có thể ép duỗi và phục hồi ngay trong quá trình tạo kiểu này nếu dùng BRITISH M  Pumpkin Enzyme Perm. Các tinh chất này cũng giúp tăng cường độ bóng mượt của tóc, vì vậy màu nhuộm của tóc sẽ trở nên sống động và sáng bóng hơn. Chiết xuất từ nước trà xanh và nước hoa Đoạn lá to sẽ làm tăng độ phồng của tóc, giúp mái tóc bồng bềnh khỏe mạnh.

Tiếp đó, đây là sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty CP XNK Lotus. Mỗi cặp thuốc ép duỗi BRITISH M chính hãng nói riêng và mỹ phẩm BRITISH M nói chung tại Việt Nam sẽ được dán nhãn hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt kèm tem chống giả QR Code. Bạn có thể dễ dàng thực hiện ép duỗi tại nhà theo hướng dẫn này, hoặc nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc thì có thể liên hệ đến đại diện của hãng trên website britishm.vn hoặc Fanpage British M Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin được chia sẻ về dòng thuốc ép duỗi tóc Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm. Hi vọng bạn có được nguồn tham khảo tốt nhất.
 

Bài viết liên quan

review