Thuốc uốn ép organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm phục hồi tóc nát, tóc hư tổn nặng

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/08/2019-09:39:51

Là dòng thuốc uốn duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Organic bởi ECOCERT (Pháp), BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm đi tiên phong trong xu hướng organic tại các salon Việt

Thời gian gần đây, chắc chắn bạn đã nghe thấy phong trào sử dụng mỹ phẩm organic trong chăm sóc và tạo kiểu tóc tại hair salon, điển hình là sản phẩm thuốc uốn tóc bí ngô hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm.

Là dòng thuốc uốn duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Organic bởi ECOCERT (Pháp), BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm đi tiên phong trong xu hướng organic tại các salon Việt. Vậy thuốc uốn này có gì “lợi hại” đến vậy? Hãy cùng khám phá nhé!

  1. Khả năng giữ màu, giữ nếp siêu việt

Khác với dòng thuốc uốn thông thường, thuốc uốn bí ngô organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm có khả năng định hình nếp tóc lâu dài (lên đến 10 tháng sau khi uốn), đồng thời cũng giữ nguyên màu tóc trước và sau khi uốn. Đây là điều mà các sản phẩm thuốc uốn thông thường khó có thể thực hiện được, nhất là đối với trường hợp tóc bị hư tổn, tóc đã qua hóa chất trước đó. Vì khi trải qua hóa chất và nhiệt độ cao, phần tóc uốn rất dễ khô giòn, chẻ ngọn và dần đổi thành màu khác, khiến tóc bỗng dưng thành 2 màu riêng biệt, khó coi. Bên cạnh đó, các dòng thuốc uốn kém chất lượng rất dễ làm mất nếp tóc, bung nếp tóc chỉ sau 1, 2 tháng uốn, không chỉ mất thời gian, mất công mà còn mất chi phí để đi làm lại, tóc lại phải trải một lần hóa chất và hư tổn nặng hơn.

Xem thêm: Tại sao bạn nên sử dụng thuốc uốn tóc hữu cơ (Organic)?

  1. Làm phồng chân tóc và lên màu nhuộm đẹp

Chiết xuất từ nước trà xanh hữu cơ và nước hoa Đoạn lá to (họ cẩm quỳ) có công dụng làm thông thoáng da đầu và chân tóc, hạn chế bớt bã nhờn cho chân tóc phồng hơn, phần lọn tóc uốn cũng căng phồng và bồng bềnh hơn.

Ngoài ra, dưỡng ẩm từ hạt phỉ hữu cơ và collagen thủy phân cải thiện độ bóng mượt và độ đàn hồi cho tóc, vì vậy màu nhuộm sau khi uốn sáng bóng và sống động hơn. Tóc nhuộm sau khi uốn cũng không gặp phải tình trạng gãy rụng, hư tổn như các thuốc uốn thông thường.

  1. Uốn hồi sinh trên nền tóc tẩy, tóc nát, tóc hư tổn

Công thức đặc biệt từ enzyme bí ngô hữu cơ cùng protein đậu nành, tinh dầu vỏ nho và keratin đã góp phần phục hồi sâu những phần tóc bị hư tổn nặng. Đó là lý do tại sao các nhà tạo mẫu rất chuộng sử dụng thuốc uốn hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm này. Sản phẩm được sử dụng để uốn setting, uốn digital đa dạng, linh hoạt. Cũng nhờ những dưỡng chất này, mà tóc có đủ độ chắc khỏe để chống chịu với nền nhiệt cao từ máy uốn, đủ độ ẩm để không bị khô giòn sau khi uốn, màu tóc giữ được nguyên bản.

Do các thành phần được kiểm duyệt chặt chẽ và thuộc dòng mỹ phẩm Organic nên thuốc uốn hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm không chứa các hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Các lọn tóc uốn tự nhiên, mềm mại và có độ bóng khỏe thực sự.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm thuốc uốn hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm đang được đông đảo salon quan tâm và tìm hiểu. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức mới về sản phẩm này.

Xem thêm: Thuốc uốn bí ngô Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm “nở rộ” tại các salon cao cấp Hà Nội

Bài viết liên quan

review