Thuốc uốn lạnh Organic BRITISH M có thật sự hiệu quả như quảng cáo?

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/04/2020-17:24:56

BRITISH M Milk Protein Perm có thực sự hiệu quả như quảng cáo? Là câu hỏi được nhiều chị em tìm kiếm khi biết đến sản phẩm uốn cao cấp này

BRITISH M Milk Protein Perm có thực sự hiệu quả như quảng cáo? Là câu hỏi được nhiều chị em tìm kiếm khi biết đến sản phẩm uốn cao cấp này. Để giải đáp thắc của mọi người, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin chi tiết về thuốc uốn lạnh BRITISH M trong bài viết dưới đây.

Xuất xứ từ thương hiệu cao cấp Hàn Quốc

Khoan bàn đến hiệu quả của sản phẩm, thuốc uốn lạnh Milk Protein Perm mang thương hiệu BRITISH M là cái tên cực kỳ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cũng giống như Việt Nam, BRITISH M Milk Protein Perm là một trong những dòng uốn lạnh hiếm hoi được chứng nhận Organic bởi tổ chức quốc tế hàng đầu thế giới, và được đóng góp ý kiến bởi hàng trăm chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Hàn Quốc. Chính bởi vậy, không khó để lý giải mức độ nổi tiếng và sự ưa chuộng của thương hiệu này tại Hàn cũng như Việt Nam.

Thuốc uốn lạnh hiệu quả 5 trong 1

Thuốc uốn lạnh Organic BRITISH M là một trong những sản phẩm “đa zi năng” của BRITISH M, với sự kết hợp thần kỳ của 5 hiệu quả trong 1, đó là: phục hồi tóc hư tổn, giữ nếp uốn lâu, tăng độ bồng tự nhiên cho tóc, giữ màu tóc nhuộm sáng bóng và đa dạng kiểu uốn.

Có được hiệu quả này, chúng ta không thể không kể đến ưu điểm thành phần vượt trội của thuốc uốn BRITISH M, với 12 dưỡng chất tự nhiên như nước trà xanh, nước hạt phỉ, chiết xuất đường mía, nhóm protein thực vật: yến mạch, hạnh nhân, ngô, sữa, … Những dưỡng chất này không chỉ giúp phục hồi cấu trúc tóc bị hư tổn bên trong mà còn tạo lớp màng bọc bảo vệ bên ngoài, giúp tăng hiệu quả uốn tóc toàn diện.

Đánh giá của các chuyên gia

Theo chuyên gia giải mã tế bào tóc Mạnh Tuấn (Hà Nội), thuốc uốn lạnh Organic là sản phẩm được rất nhiều các chị em ưa chuộng bởi mùi nhẹ, không chứa NH3 độc hại và các hóa chất độc hại. Ngoài ra, thuốc uốn có thể sử dụng cho mọi loại tóc, phục hồi rất tốt tóc hư tổn, tóc nát chỉ trong 15-20 phút. Chuyên gia Mạnh Tuấn cũng chia sẻ rằng, sản phẩm thuốc uốn lạnh của hãng BRITISH M này được anh thường xuyên sử dụng để làm mẫu cho các học viên (Học viện đào tạo cắt uốn Mạnh Tuấn).

Còn đối với Oh Dongrok (chuyên gia của Park Jun Beauty Lab), thuốc uốn lạnh Organic BRITISH M là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, và Park Jun của anh là một trong những viện tóc đầu tiên giới thiệu thương hiệu BRITISH M đến Việt Nam. Sản phẩm uốn lạnh hữu cơ BRITISH M Milk Protein Perm rất được lòng các chị em phụ nữ tại Park Jun, và cũng là một trong những dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại đây. Lý do chủ yếu là hiệu quả phục hồi nhanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mái tóc và giá thành ở mức khá dễ chịu.

Không chỉ anh Mạnh Tuấn hay Oh Dongrok, đã có rất nhiều chủ salon cao cấp tại Việt Nam cực kỳ ưng ý với sản phẩm uốn lạnh Organic này. Có thể kể đến như NTM Hiếu Dragon (Hiếu Dragon Hair Salon), NTM Lý Hưng (SuLo Hair Salon),...

Bài viết liên quan

review