Tìm hiểu về sản phẩm ép side tóc cho nam chuyên nghiệp BRITISH M Men's Style Down Perm

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/03/2019-09:57:15

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu sản phẩm ép side tóc chuyên nghiệp BRITISH M Men’s Style Down Perm nhé!

Side tóc, hay còn gọi là tóc mai hai bên là phần tóc khó chăm sóc vào nếp nhất, vì sợi tóc dày và cứng khiến chúng bị vểnh, chỉa khi mọc dài ra. Thông thường các bạn nam sẽ áp dụng một số mẹo nhỏ như dùng lược, sáp, máy sấy để tóc mai xẹp xuống, tuy nhiên nó chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Vậy làm sao để giữ nếp tóc mai trong thời gian dài? Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu sản phẩm ép side tóc chuyên nghiệp BRITISH M Men’s Style Down Perm nhé!

Hiểu bản chất của tóc mai

Tóc mai là vùng tóc nằm hai bên hông của khuôn mặt, tùy vào sở thích và cách tạo kiểu của mỗi người, nó có thể nằm trên trái, phải hoặc đều hai bên. Cái tên tóc mai thực chất không phải là thuật ngữ chỉ phần tóc này, mà đó là cách gọi “lái” của vùng tóc phía trên mang tai. Khi đến tiệm, thợ cắt chuyên nghiệp sẽ điều chỉnh độ dài phù hợp với yêu cầu và kiểu tóc để ép side xuống, tuy nhiên do sơ ý, hay rủi ro bạn gặp phải những người thợ “non tay” thì phần mai này sẽ trở nên thưa thớt và rất ngắn, khiến side tóc bị dựng vểnh lên gây mất cân đối. Sau một thời gian dài, tóc khó vào nếp hơn nữa, các sợi tóc chỉa ra ngày càng nhiều, lộn xộn, mất nếp khiến các bạn nam khó chịu.

Bên cạnh đó, tóc nam rễ tre rất dày, cứng, hay bết nhờn, rất khó chăm sóc và vào nếp. Chính vì vậy, những mẹo nhỏ như dùng lược, sáp, máy sấy, xịt prestyling,… chỉ có tác dụng trong ngày, mất nhiều thời gian để tạo kiểu vào ép side tóc. Chắc hẳn các bạn đã học thuộc lòng những cách ép side tóc đơn giản hàng ngày, vậy nếu chuyên nghiệp thì sao? Bạn đã biết chưa?

Sản phẩm ép side tóc nam BRITISH M Men’s Style Down Perm

BRITISH M Men’s Style Down Perm xuất xứ từ Hàn, với công dụng ép side tóc nam chuyên nghiệp, cải thiện tình trạng tóc vểnh, chỉa ra ngoài, khó vào nếp, đồng thời nuôi dưỡng tóc mềm mượt. Sản phẩm có chứa collagen, keratin và sáp ong giúp bổ sung dưỡng chất, phục hồi hư tổn và bảo vệ tóc khỏi ảnh hưởng xấu do hóa chất tác động.

Đối với những bạn nắm chắc kĩ năng về ép side tóc, bạn có thể tự làm tại nhà, cách làm khá giống với bôi thuốc ép, uốn ngoài tiệm.

Hướng dẫn cách ép side tóc với BRITISH M Men’s Style Down Perm

B1: Đeo găng tay và áo choàng để tránh dây bẩn tay và quần áo.

B2:

+ Lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ lên bàn chải thuốc chuyên dụng (bạn có thể mua bàn chải thuốc uốn, ép)

+ Chải đều sản phẩm lên phần tóc mai cần được ép xuống (tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp vào da đầu)

+ Chải đều tay để đảm bảo sản phẩm bao phủ toàn bộ vùng tóc mai cần ép phẳng. Sau đó dùng giấy uốn để giữ ấn tóc xuống.

B3: Giữ nguyên trong vòng 10-20 phút rồi gội sạch với dầu gội thông thường.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng nếu sơ ý để sản phẩm rơi vào vùng tai và da thì cần làm sạch ngay vì có thể gây kích ứng da. Thời gian giữ nếp hiệu quả từ 10-14 ngày. Nếu bạn không quá thông thạo và đầy đủ dụng cụ để thực hiện thì hãy mang sản phẩm đến các salon chuyên nghiệp.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm ép side tóc nam BRITISH M Men’s Style Down Perm chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn tạo kiểu tóc Undercut đơn giản và cách chăm sóc tóc vểnh

Bài viết liên quan

review