Top 3 loại thuốc ép duỗi tóc tốt nhất 2022

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/12/2021-23:56:31

Dưới đây là 3 loại thuốc ép duỗi tóc tốt nhất 2022. Các bạn tham khảo nhé.

Đối với phụ nữ thì mái tóc là một trong những bộ phận giúp tôn lên nét đẹp tự nhiên và duyên dáng của mình. Nhưng không ai phải cũng may mắn sở hữu mái tóc đẹp và thẳng mượt tự nhiên. Do đó thuốc ép duỗi tóc là rất cần thiết trong trường hợp này. Dưới đây là 3 loại thuốc ép duỗi tóc tốt nhất 2022. Các bạn tham khảo nhé.

1. Kem ép duỗi tóc bí ngô Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm là thuốc ép duỗi tóc siêu phục hồi với sự kết hợp của thành phần keratin, collagen và protein thực vật - giúp nuôi dưỡng mái tóc thẳng đều tự nhiên, đồng thời nuôi dưỡng lớp biểu bì để dễ dàng tiếp nhận dưỡng chất cho tóc khỏe mạnh hơn.

Cách sử dụng thuốc ép BRITISH M tại nhà: 

1. Gội sạch đầu và lau khô tóc (nên giữ lại độ ẩm 30%)

2. Tra thuốc số I (7 hoặc 9) lên tóc, tra từ gáy lên theo từng lớp tóc nhỏ, cách chân tóc 2 cm.

+ Tóc khỏe (thuốc số 9): giữ thuốc từ 20 đến 30 phút

+ Tóc hư tổn và yếu (thuốc số 7): giữ thuốc từ 10 đến 20 phút

3. Xả sạch bằng nước ấm, sau đó lau và sấy khô tóc 100%, dùng kẹp là như thông thường ở mức nhiệt khoảng 150-180 độ C.

4. Tra thuốc loại C. Thời gian giữ thuốc tương tự như thuốc loại I.

5. Xả sạch bằng nước ấm. Sấy khô. Tạo kiểu và tăng cường sự bóng mượt cho tóc bằng dầu dưỡng Annatto Hair Oil.

Công dụng: Phục hồi tóc hư tổn, tóc nát với công thức từ thực vật hữu cơ, được chứng nhận Organic bởi Ecocert hàng đầu nước Pháp.

2. Thuốc ép tóc Haneda Collagen Smart Cream

Haneda là sản phẩm tạo mẫu tóc chuyên nghiệp nghiên cứu và sản xuất tại Ý. Bí quyết thành công của thương hiệu Haneda là cung cấp những sản phẩm ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, đặc biệt phù hợp với cơ địa người Châu Á.

Cách sử dụng: 

1. Gội sạch đầu, lau khô bằng khăn và không dùng lại dầu xả.

2. Bôi lọ số 1 lên tóc từ gáy lên theo từng lớp tóc, cách chân tóc một khoảng 0.5 cm. Sau đó giữ thuốc từ 15 đến 20 phút tùy theo từng loại tóc. Đối với tóc khô, chẻ ngọn, hư tổn thì thời gian giữ thuốc ngắn hơn.

3. Xả sạch bằng nước ấm, sấy khô đến 80%, sau đó là tóc ở nhiệt độ 160-200 độ C, bôi lọ số 2 giống lọ số 1, để 15 phút rồi xả sạch bằng dầu xả, sấy khô.

4. Bôi nước dưỡng Annatto Hair Oil để tạo kiểu tóc.

Công dụng: Duỗi tóc thẳng mượt, bổ sung collagen tăng cường độ đàn hồi cho tóc yếu, chẻ ngọn.

3. Thuốc ép duỗi tóc tại nhà Kella Super Strong

Kella được thành lập vào năm 2006 tại Việt Nam. Với mục tiêu phát triển nội lực, Kella liên tục nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước cũng như đẩy mạnh đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại nhằm gia tăng khả năng đáp ứng các sản phẩm đa dạng như uốn, duỗi nhuộm, hấp dầu hay xịt dưỡng tạo kiểu tóc,…

Cách sử dụng thuốc ép Kella: 

1. Thoa kem số 1 vào vùng tóc khỏe, giữ thuốc khoảng 10-30 phút (không hấp nhiệt), kiểm tra độ giãn nở và xịt nước, sau đó xả sạch bằng nước và dầu xả, sấy khô và kẹp lại tóc

2. Pha kem số 2 và dập uốn lạnh Kella theo tỉ lệ 1/1. Tiếp đó phủ đều lên tóc, thời gian lưu kem là 15 phút, xả sạch lại bằng dầu xả rồi sấy khô.

Công dụng: Sản phẩm giúp duỗi tóc thẳng và bóng mượt, không cần để vào máy hấp nhiệt nên đạt hiệu quả tốt với tóc khỏe, xoăn tự nhiên.

Bài viết liên quan

review