Top 4 thuốc uốn ép duỗi nóng, lạnh Hot nhất 2022

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/02/2022-15:38:44

Salon của bạn đang muốn mở rộng dịch vụ với các sản phẩm uốn chất lượng và an toàn cho thợ và khách hàng? Hãy tham khảo ngay 4 thương hiệu ép duỗi uốn nóng, uốn lạnh ..

Salon của bạn đang muốn mở rộng dịch vụ với các sản phẩm uốn chất lượng và an toàn cho thợ và khách hàng? Hãy tham khảo ngay 4 thương hiệu ép duỗi uốn nóng, uốn lạnh tốt nhất hiện nay nhé.

Thuốc ép duỗi nóng chiết xuất bí ngô hữu cơ (Organic) BRITISH M

Sản phẩm có tên đầy đủ là BRITISH M Organic Pumpkin Enzyme Perm, được chiết xuất từ enzyme bí ngô, hạt phỉ và trà xanh hữu cơ, đạt tiêu chuẩn Organic bởi ECOCERT. Đây là sản phẩm ép duỗi nóng, chuyên tạo kiểu tóc duỗi thẳng mượt với độ bồng bềnh tự nhiên kiểu Hàn Quốc, được các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng. Do là dòng thuốc duỗi Organic cao cấp nên có giá thành cao hơn so với thuốc uốn thông thường, tuy nhiên khả năng giữ nếp, giữ màu tóc của BRITISH M này lại là độc nhất vô nhị. 

Tóc giữ nguyên màu, không bị xỉn, phai, đổi màu như các dòng thuốc duỗi khác, đồng thời khả năng giữ nếp cực lâu, lên đến 8-10 tháng, các lọn tóc cực mềm mại và khỏe mạnh. Ngoài các dưỡng chất hữu cơ, thuốc duỗi ép BRITISH M còn chứa protein đậu nành, keratin, collagen cải thiện tóc xơ yếu, được các chuyên gia ưa chuộng do khả năng siêu phục hồi trên nền tóc tẩy tóc nát, tóc hư tổn. 

Tên: BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Hình thức uốn: ép duỗi nóng

Giá cả: 479.000 - 659.000 VNĐ/cặp ép duỗi số 7/9, C

Cửa hàng chính hãng: BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Thuốc uốn nóng setting L'Oreal Dulcia Advanced TG/Force 2 Step 1

Thương hiệu mỹ phẩm L’oreal Paris được bắt nguồn từ Auréole, bởi kỹ sư người Pháp, Eugene Schueller, với dòng sản phẩm đầu tiên là thuốc nhuộm nhân tạo. Hơn 100 phát triển, L’oreal đã trở thành tập đoàn nổi tiếng thế giới về mỹ phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc, có mặt tại hơn 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam.Thuốc uốn tóc L’oreal được rất nhiều salon Việt ưa chuộng, đặc biệt là dòng L'Oreal Dulcia Advanced TG/Force 2 Step 1.

Sản phẩm chuyên dùng để uốn tóc tự nhiên, tóc yếu, tóc hư tổn, giúp mái tóc bồng bềnh vào nếp và óng mượt khỏe mạnh. 

Giá cả: 900,000 VNĐ/cặp

Dòng thuốc uốn lạnh Lavo

Lafvo là một trong những thương hiệu uốn lạnh được các salon Việt tin dùng, chuyên dành cho tóc hư tổn. Do vậy, thành phần của thuốc uốn lạnh thương hiệu Lavo chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng để phục hồi như tinh dầu olive và collagen. Dòng thuốc uốn lạnh này có mức giá khá bình dân, phù hợp với các salon bình dân và tầm trung, phù hợp với khách hàng là sinh viên. Mái tóc được uốn lạnh giữ nếp tốt, không bị rối xù khi hoạt động ngoài trời.

Giá thành: 75,000 VNĐ

Thuốc uốn lạnh Everflor

Thương hiệu Everflor cũng là một trong những cái tên khá nổi tại salon Việt, có mức giá tầm trung, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Thuốc uốn lạnh Everflor có chứa nhiều dưỡng chất, giúp phục hồi hư tổn ngay trong quá trình uốn, hơn thế nữa Everflor cũng bổ sung nhiều tinh chất làm xoăn tóc, giúp tóc vào nếp trong thời gian ngắn.

Đối với một sản phẩm uốn lạnh vừa tốt, lại hợp với túi tiền nhiều người thì Everflor là lựa chọn hoàn hảo nhất .Hãy thử dùng ngay và trải nghiệm hiệu quả mà Everflor mang lại cho bạn nhé.

Giá thành: 75,000 VNĐ

Trên đây là một số dòng thuốc uốn tóc thông dụng tại các salon Việt Nam. Hãy tham khảo và đóng góp ý kiến của mình nhé.

Bài viết liên quan

review