Top 5 loại thuốc duỗi tóc cho nam tốt nhất hiện nay

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/05/2019-16:21:08

Cũng như các chị em, nam giới rất coi trọng đến vẻ ngoài, nhất là mái tóc của mình. Một mái tóc bồng bềnh với style lịch lãm, cá tính sẽ giúp các bạn tự tin đối diện với người mình thích.

Cũng như các chị em, nam giới rất coi trọng đến vẻ ngoài, nhất là mái tóc của mình. Một mái tóc bồng bềnh với style lịch lãm, cá tính sẽ giúp các bạn nam tự tin khi đối diện với người mình thích. Tuy nhiên, với những người có mái tóc xoăn xù rối thì bắt buộc phải sử dụng thuốc duỗi tóc cho nam. Nếu không muốn tóc bị hư tổn do dùng thuốc duỗi kém chất lượng thì cánh mày râu nên tham khảo trong bài viết dưới đây.

Kem duỗi tóc cho nam BRITISH M Men’s Style Down Perm

Đây là sản phẩm duỗi lạnh duy nhất trong danh sách được liệt kê dưới đây. BRITISH M Men’s Style Down Perm chuyên ép side tóc 2 bên mai và sau gáy cho nam, hoặc bạn cũng có thể ép cả đầu nếu tóc bung xù ra. Do duỗi lạnh không dùng nhiệt nên sản phẩm chỉ giữ nếp được khoảng 4 tuần, mỗi lần duỗi tốn khoảng 5-10 phút tùy theo chất tóc. Do sản phẩm đậm đặc nên nếu tóc bạn đã trải qua hóa chất nên lưu ý pha loãng trước khi bôi lên tóc. Sản phẩm có chứa sáp ong, collagen thủy phân, keratin thủy phân có khả năng phục hồi cấu trúc tóc bị hư tổn, cải thiện độ đàn hồi tự nhiên ngay trong quá trình duỗi.

 Kem duỗi tóc cho nam Obsidian Eco Straight Magic

Eco Straight Magic là kem duỗi tóc kết hợp giữa protein thực vật và keratin giúp nuôi dưỡng mái tóc thẳng mượt một cách tự nhiên đồng thời cải thiện lớp biểu bì bị hư tổn, cung cấp thêm dưỡng chất cho mái tóc khỏe mạnh. Ngoài ra, tinh dầu từ hạt nho và oliu cũng giúp tóc mềm mượt hơn.

Thuốc duỗi tóc cho nam BRITISH M Enzyme Pumpkin Perm

Đây là dòng sản phẩm uốn/duỗi tóc hiếm hoi trên thị trường có chứa các thành phần organic và giàu dưỡng chất đế vậy. BRITISH M Enzyme Pumpkin Perm chứa tinh dầu hạt nho, protein đậu nành, bí đỏ, trà xanh, hạt phỉ, nước hoa họ cẩm quỳ có tác dụng làm tóc lên màu nhuộm đẹp hơn, tóc mềm và có độ bồng bềnh tự nhiên.

Haneda Collagen Smart Cream

Haneda là một trong những dòng sản phẩm tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của nước Ý. Bí quyết thành công của thương hiệu Haneda là cung cấp những sản phẩm đã được nghiên cứu một cách kĩ lưỡng, sau đó ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của ngành hóa mỹ phẩm phù hợp với người Châu Á.

Thuốc duỗi tóc Kella Super Strong

Kella là thương hiệu được thành lập vào năm 2006 và phát triển tại Việt Nam. Nhãn hàng Kella thường xuyên nghiên cứu thị trường ngành tóc trong và ngoài nước, tăng cường đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, đáp ứng các sản phẩm tạo kiểu và chăm sóc tóc đa dạng phong phú như sản phẩm uốn, hấp dầu, duỗi nhuộm, xịt dưỡng tạo kiểu,…

Thuốc duỗi tóc cho nam Hahalife Moltobene

Thành phần chính là collagen thủy phân và keratin thủy phân, lụa PPT trong Hahalife H1 sẽ giúp phục hồi và tái sinh lại mái tóc thẳng đẹp tự nhiên, khỏe mạnh. Được chiết xuất chủ yếu từ tinh dầu quả của cây Mỡ tại Trung Phi. Tinh dầu này giúp làm mềm tóc và cho hiệu quả giữ nước cao hơn, với các thành phần từ Acid Stearic, Acid Olec. Chiết xuất của hạt Macadamia, giúp ẩm, làm mềm hiệu quả.

Bài viết liên quan

review