4 Tác Dụng Không Ngờ Của Túi Gội Đầu Thảo Dược!

Bài viết của Mai Thanh Hà
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/11/2018-09:22:33

Quả thực, túi gội đầu thảo dược là 1 lựa chọn tối ưu dành cho  quá trình phục hồi tóc hư tổn. Tham khảo ngay 4 công dụng của túi gội đầu thảo dược mà dưới này nhé.

Nàng đã nghe tới túi gội đầu thảo dược hay chưa? 1 trong các phương pháp cải thiện mái tóc bị hư tổn an toàn, không chỉ giúp bổ sung các dưỡng chất mà còn khắc phục tình trạng rụng tóc, kích ứng da, nấm da đầu,… Quả thực, túi gội đầu thảo dược là 1 lựa chọn tối ưu dành cho  quá trình phục hồi tóc hư tổn. Tham khảo ngay 4 công dụng của túi gội đầu thảo dược mà dưới này nhé.
#1. Trị rụng tóc hiệu quả

Rụng tóc là tình trạng phổ biến mà phái đẹp thường xuyên gặp phải, có rất nhiều nguyên nhân khiến tóc rụng mà các bạn không thể kiểm soát hay khắc phục được. Vì vậy, túi gội đầu thảo dược đã ra đời, để giải quyết vấn đề khó khăn này.
Với công thức từ thảo dược thiên nhiên như bồ kết, vỏ bưởi, đinh hương, bạc hà, … thì chúng không chỉ là dầu gội làm sạch da đầu mà còn nuôi dưỡng,  ngăn tóc gãy rụng tại nhà hiệu quả.
#2. Thải độc da đầu
Da đầu hay phải chịu nhiều tác động từ những nhân tố bên ngoài như khí hậu nắng nóng, ẩm ướt, môi trường, khói bụi, hóa chất uốn, duỗi, nhuộm… Tất cả điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe mái tóc, việc thải độc da đầu không chỉ làm da đầu sạch sâu, mà còn tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất khác.
Cách detox da đầu bằng các túi gội thảo dược chính là xông hơi. Khi nhúng túi lọc với nước ấm thì đợi những dưỡng chất ra hết sau đó sử dụng lượng nước ấm này thoa nhẹ lên da đầu vòng theo chuyển động tròn, kết hợp mát xa thư giãn khoảng 15-20 phút, xả lại với nước mát. Xông hơi kích thích tuyến bã nhờn hoạt động, các lỗ chân lông giãn nở đẩy độc tố & bụi bẩn  ra ngoài.
#3. Là thành phần nhuộm tóc an toàn
Túi gội đầu thảo dược tập hợp tất tần tật các nguyên liệu hoặc thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, trong đó bồ kết cũng có vai trò quan trọng ngăn ngừa tóc rụng và làm sạch sâu tóc.
Đây cũng là một trong những loại thảo dược tự nhiên tại nước ta có công dụng tẩy rửa tóc sạch và còn có thể tạo bọt. Nếu bạn dùng bồ kết sống thì bạn cần nướng cháy để loại bỏ tính độc của chúng rồi mới sử dụng, dân ta thường có thói quen dùng bồ kết để gội đầu & là thuốc nhuộm tóc đen tự nhiên hiệu quả.

#4. Kích thích mọc tóc
Có những túi dầu gội thảo dược chứa thành phần như tinh dầu bưởi hay hương nhu, đây là thành phần rất quan trọng kích thích tóc nhanh dài mà các bạn cần biết. Thực chất tinh dầu hương nhu có khả năng kích thích các tuyến mồ hôi hoạt động, giúp đào thải độc tố ra ngoài cơ thể. Khi mồ hôi  ra ngoài sẽ giúp da đầu thông thoáng, làm sạch các cặn bã, tế bào chết cùng các bụi bẩn, vi khuẩn bên ngoài sẽ không có cơ hội gây hại trên da, hạn chế tình trạng rụng tóc.

Bài viết liên quan

Update Xu Hướng