5 kiểu tóc đẹp dự là sẽ "hot" nhất mùa thu đông năm nay nàng nên thử

Bài viết của Mai Thanh Hà
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/11/2018-08:47:48

Hầu hết những kiểu tóc đẹp nhất năm 2018 đều có những biến tấu khá mới lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với những kiểu tóc hot trend này.

Hầu hết những kiểu tóc đẹp nhất năm 2018 đều có những biến tấu khá mới lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với những kiểu tóc hot trend này. Nàng hãy cùng nghía qua 5 mẫu tóc đang nhăm nhe bảng xếp hạng Thu Đông năm nay và chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất nhé.

Tóc bob uốn cụp

Đây là một trong những kiểu tóc giúp mỹ nhân Hàn F5 bản thân nhanh nhất. Mái tóc bob và phần uốn cụp nhẹ nhàng tạo nên vẻ đẹp đầy nữ tính và dịu dàng cho chủ nhân. Đây cũng là một trong những kiểu tóc gần như phù hợp với mọi cô gái, dù nàng có  phong cách "bánh bèo" hay chút cá tính nổi loạn đều có thể sử dụng. Tùy theo sở thích cá nhân và phong cách ăn mặc, nàng có thể uốn cụp hoặc để “quên” vài lọn tóc rủ trước mái như IU cũng rất xinh yêu.

Tóc dài suôn mượt và mái uốn chữ C

Mái tóc dài suôn mượt mix cùng kiểu mái theo chiều chữ C là kiểu tóc ưa thích của nàng Kyungri (Nine Muse). Nó khiến cô nàng xinh đẹp trở nên quyến rũ và thu hút hơn rất nhiều với chút cổ điển khá thú vị khi nhìn tổng thể. Đây cũng là kiểu tóc tuyệt vời cho những cô nàng muốn để mái nhưng ghét sự lòa xòa có thể tham khảo kiểu tóc này.

Tóc xoăn tít

Kiểu tóc xoăn tít này vẫn được nhiều người ưa thích và dự là tiếp tục gây bão lớn trong năm 2018. Dù vậy, không thể phủ nhận đây vẫn là kiểu tóc khá kén mặt. Nếu hợp như Sulli hay Jessica thì thật tuyệt nhưng nếu chẳng may không “ăn rơ”, bạn sẽ khó lòng có thể khiến người đối diện yêu thích. Tuy nhiên, kiểu tóc đnags yêu này vẫn đáng để thử, đặc biệt nếu bạn là fan của phong cách retro.

Tóc nâu khói uốn lọn to

Nâu khói vẫn là màu sắc huyền thoại với mọi cô gái yêu thích sự dịu dàng. Bằng chứng là suốt từ năm này qua mùa khác, nó vẫn giữ được sự nổi tiếng của mình. Sẽ thật tuyệt nếu bạn sở hữu mái tóc dài khỏe khoắn và những lọn uốn xoăn to thì việc nhuộm màu nâu khói độc đáo này sẽ khiến da bạn sáng hơn vài tone đấy nhé.

Tóc búi messy

Tóc búi Na Tra hay còn gọi là tóc búi messy từng "làm mưa làm gió" suốt mùa hè 2017 cho đến giờ. Tóc búi messy chống nắng hiệu quả còn giúp bạn trẻ ra đến vài tuổi. Hãy thử chút màu nhuộm tóc sáng hơn và búi theo kiểu tóc này xem, đảm bảo bạn sẽ thu hút vô cùng.

Dù nàng đang sở hữu kiểu tóc nào thì việc chăm sóc và giúp tóc vào nếp là điều nên làm ngay hôm nay. Tinh dầu dưỡng tóc Annatto Hair Oil sẽ giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ gian nan này.

Bài viết liên quan

Update Xu Hướng