Review kem ép side tóc nam BRITISH M là gì? Có nên dùng không?

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/03/2020-08:50:00

Cho hỏi các bác ở đây đã có ai dùng kem ép side tóc nam BRITISH M Men’s Style Down Perm Hàn Quốc chưa? Nếu chưa thì em khuyên chân thành là nên thử một lần đi. Đảm bảo không hối hận đâu?

Cho hỏi các bác ở đây đã có ai dùng kem ép side tóc nam BRITISH M Men’s Style Down Perm Hàn Quốc chưa? Nếu chưa thì em khuyên chân thành là nên thử một lần đi. Đảm bảo không hối hận đâu?

Vì sao ư? Vì đây chính là loại thuốc “khắc tinh” của mái tóc rễ tre vừa cứng và bông xù mà chúng ta tìm kiếm bấy lâu nay. Em dám cá rằng, có đến 90% cánh mày râu Việt Nam đều gặp phải tình trạng này, bởi vậy nên em hoàn toàn thấu hiểu nỗi niềm của các bác mỗi khi thức dậy.

Vậy BRITISH M Men’s Style Down Perm là gì?

Theo như em tìm hiểu trên mạng thì BRITISH M Men’s Style Down Perm là một sản phẩm Down Perm xuất xứ Hàn Quốc, chuyên trị những sợi tóc khô cứng, lộn xộn không vào nếp ở hai bên mai và sau gáy.

Ngoài ra, em cũng được biết sản phẩm này là của BRITISH M rất có tiếng tại Hàn Quốc đấy ạ, vì em thấy thương hiệu này thường xuyên xuất hiện trên kênh làm đẹp Get it Beauty cực kỳ nổi tiếng ở nước này.

Thành phần BRITISH M Men’s Style Down Perm có những gì?

Về cá nhân thì em không quá am hiểu về các thành phần của mỹ phẩm, tuy nhiên em có thể nhận biết được một số thành phần có tác dụng dưỡng và phục hồi tóc hư tổn. Chẳng hạn như trong kem ép side tóc nam BRITISH M Men’s Style Down Perm này thì có chứa keratin và collagen giúp tăng độ đàn hồi, cải thiện tóc tổn thương và bảo vệ tóc rất tốt.

BRITISH M Men’s Style Down Perm có hiệu quả như thế nào?

Theo đánh giá thì hiệu quả của BRITISH M Men’s Style Down Perm này tốt hơn một số loại thuốc down perm mà em từng mua trước đó. Có một điều mà em cực “chim ưng”, đó là mùi thuốc mặc dù hắc không quá khó chịu như một số sản phẩm khác. Ngoài ra sau khi gội rửa xong thì mùi hoàn toàn biến mất.

Bên cạnh đó, thời gian giữ nếp của sản phẩm này khá lâu, thường kéo dài hơn 1-2 tuần so với các thuốc down perm khác. Vì vậy, cách 1-2 tháng em mới phải ép side lại một lần, mà tóc vẫn khỏe mượt tự nhiên như cũ.

Mua BRITISH M Men’s Style Down Perm ở đâu?

Em đặt mua sản phẩm này ở trang web BRITISH M Việt Nam, em xin cop link cho các bác tham khảo nhé: …………….. Nếu bác nào có nhu cầu mua thì nên tìm hiểu, vì đây là trang đại diện cho hãng tại Việt Nam nên sẽ không lo bán hàng nhái, hàng giả.

Hơn nữa, khi mua hàng tại đây, các bác sẽ có thể được tặng kèm lược chải, bao tay và giấy uốn chuyên dụng để tự ép side tóc tự nhà. Thật ra thì các bước thực hiện cũng rất dễ, vì sẽ có người hướng dẫn sử dụng rồi. Nhưng nếu các bác lo lắng quá thì có thể mang sản phẩm này đến tiệm và nhờ họ ép side tóc mình nhé.

Vậy là mùa đông năm nay không cần phải lo mái tóc tổ quả rối tung lên mỗi khi ngủ dậy rồi. Em hạnh phúc quá các bác ạ. Những ai đang gặp trường hợp giống em thì có thể áp dụng cách này thử xem sao nhé. Chúc mọi người thành công!

Bài viết liên quan

Update Xu Hướng