Tại sao salon Việt rất chuộng dùng thuốc uốn tóc Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm?

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/09/2019-14:15:42

Dạo quanh các salon cao cấp tại Hà Nội, không khó để bắt gặp hình ảnh sản phẩm thuốc uốn tóc Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm trên kệ đồ.

Dạo quanh các salon cao cấp tại Hà Nội, không khó để bắt gặp hình ảnh sản phẩm thuốc uốn tóc Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm trên kệ đồ. Nguyên nhân nào khiến sản phẩm này hot đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hoàn toàn lành tính với người dùng

Thuốc uốn BRITISH M được chứng nhận Organic bởi tổ chức ECOCERT hàng đầu nước Pháp, với các thành phần hữu cơ bao gồm hạt phỉ, bí ngô, trà xanh không sử dụng bất kỳ hóa chất nào, tinh khiết 100% với quy định kiểm duyệt vô cùng khắt khe. Chính vì vậy, các thành phần này hoàn toàn lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, các dòng thuốc uốn Organic đều hạn chế tối đa các thành phần hóa chất độc hại, ảnh hưởng đến người dùng, chính vì vậy tỷ lệ an toàn luôn được đảm bảo và cao hơn nhiều so với các sản phẩm thuốc uốn thông thường. Chúng ta có thể nhận thấy có rất nhiều mỹ phẩm Organic cam kết không paraben, không cồn, không dầu khoáng, không PEG,… và công thức chú trọng nhiều đến dưỡng, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm cũng vậy.

Xem thêm: Thuốc uốn bí ngô Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm “nở rộ” tại các salon cao cấp Hà Nội

Các thợ salon cũng nhận xét sản phẩm này không có mùi hắc khó chịu và cũng yên tâm hơn khi sử dụng vì không có độc hại nhiều như một số thuốc uốn khác. Anh Lý Hưng, chủ salon (Hà Nội) cũng chia sẻ: “Từ khi dùng thuốc uốn Organic BRITISH M thì tình trạng tay phồng đỏ, đau đầu, sổ mũi giảm dần và ngưng hẳn. Làn da cũng không còn nổi mụn nhiều như trước nữa.”

Hiệu quả uốn ép trên cả mong đợi

Thuốc uốn Organic BRITISH M có thể tạo lọn sóng căng, lớn nhỏ tùy ý nếu bạn nắm rõ kỹ thuật sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm này nổi bật với khả năng giữ màu và giữ nếp bền lâu. Khi uốn, nhuộm tóc, nhất là khoảng cách thực hiện ngắn, phần đuôi tóc uốn rất dễ đổi màu, chuyển thành màu vàng xỉn xấu xí. Nguyên nhân thường là do nhiệt độ cao khi uốn, cùng các hóa chất trong tóc chỉ tập trung bẻ gãy liên kết và định hình, ít chăm lo đến việc nuôi dưỡng, phục hồi, lâu dần lọn tóc bị cháy, khô xơ, chẻ ngọn, đứt gãy, phai và xỉn màu.

BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm chứa nhiều dưỡng giúp phục hồi tóc hư tổn, đồng thời tạo lớp màng bảo vệ từ keratin, trà xanh và hạt phỉ, giúp tóc không bị tổn thương do nhiệt uốn. Chính vì vậy, thuốc uốn bí ngô này được thợ salon sử dụng để uốn hồi sinh trên nền tóc tẩy, tóc nát, tóc hư tổn. Do tóc được khôi phục lại ngay sau khi uốn, nên màu tóc không bị phai, xỉn do khô cháy, chẻ ngọn, đồng thời có khả năng giữ nếp uốn lâu dài (8-10 tháng tóc vẫn giữ sóng căng, đẹp).

Ưu điểm này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn bảo vệ tóc khỏi hư tổn do uốn ép liên tục. Bên cạnh đó, các salon cũng có được sự uy tín và tin tưởng của các khách hàng, giữ được lượng khách hàng cố định trong thời gian dài.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc “Tại sao salon Việt rất chuộng dùng thuốc uốn tóc Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm?”. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho mình.

Bài viết liên quan

Update Xu Hướng