Tổng hợp các kiểu tóc nam đẹp được bình chọn nhiều nhất trong mùa hè

Bài viết của Xinh 365
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/04/2019-15:15:12

Sắp tới hè các bạn nam không thể tránh được cơn nóng oi bức và khó chịu phải không nào. Nhất là những anh chàng hay đổ mồ hôi nhiều thì mùa hè luôn là cơn ác mộng

Sắp tới hè các bạn nam không thể tránh được cơn nóng oi bức và khó chịu phải không nào. Nhất là những anh chàng hay đổ mồ hôi nhiều thì mùa hè luôn là cơn ác mộng. Vậy thay vì để kiểu tóc dài và tạo nhiều kiểu tóc thì hãy thử cắt tỉa gọn gàng thử xem sao nhé. Chắc chắn sẽ thoải mái lắm đấy.

Kiểu tóc nam đẹp Slicked back

Slicked back là một trong những kiểu tóc nam được coi là “cơn sốt” trên toàn thế giới, không chỉ được các tín đồ thời trang áp dụng mà kiểu tóc này còn vô cùng thịnh hành với giới trẻ ở nhiều nước trên thế giới.

Slicked back không chỉ làm cho bạn trở nên mạnh mẽ và nam tính, chúng còn giúp cho mái tóc của bạn được gọn gàng cả ngày đồng thời làm cho gương mặt của bạn trở nên sáng và thu hút hơn trong những ngày hè oi bức rất nhiều đấy.

Kiểu tóc nam đẹp Short Quiff

Kiểu tóc đẹp Quiff chính là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn trong mùa hè này. Kiểu Short Quiff có độ dài ngắn và được cắt tỉa layer nên việc tạo kiểu bằng tay sẽ vô cùng dễ dàng. Nếu như không có nhiều thời gian chau chuốt thì chỉ cần để một kiểu đầu quiff thôi cũng đã khiến bạn trở nên vô cùng thu hút và quyến rũ hơn rồi đấy.

Kiểu tóc nam Undercut

Có lẽ đã vô cùng quen thuộc với các bạn nam, Undercut bất hủ này sẽ là lựa chọn an toàn nhất cho những anh chàng không thích sự thay đổi quá nhiều. Phần mái vuốt dựng lên gọn gàng để làm nổi bật chiều dài tổng thể khuôn mặt, giúp phần trán trông cao hơn.

Kiểu tóc nam Buzz cut

Sẽ vô cùng thích hợp cho những anh chàng sợ nóng trong mùa hè sắp tới đấy! Vì đây là kiểu tóc vừa đơn giản, lại vừa cá tính đấy. Buzz cut khá ngắn và thoải mái, tuy nhiên khi mọc dài thường bị chỉa dựng lên. Vì vậy các bạn nên cân nhắc dùng các sản phẩm ép side tóc (down perm) để làm xẹp tóc xuống và ôm sát vào da đầu.

Kiểu tóc nam Textured crop

Ở phần tóc phía trên sẽ được tỉa rối dọc theo chiều mái để tạo thành hiệu ứng xếp lớp đan xen vô cùng đẹp mắt và phần tóc 2 bên mai được cạo cắt cao gọn gàng, tạo đường sắc nét vô cùng mát mẻ. Kiểu tóc Textured crop này không kén người, nên vô cùng thích hợp khi là người bạn đồng hành của các chàng trai trong mùa hè này đấy.

Trên đây là những mẫu tóc dành cho nam vào mùa hè sắp tới. Hãy tham khảo thử một số kiểu tóc nam đẹp trên để chọn cho mình kiểu phù hợp nhé!

Bài viết liên quan

Update Xu Hướng